Cách Nâng Cấp Ios 7 Cho Người Dùng Iphone, Ipad Đời Cũ, Hướng Dẫn Nâng Cấp Ios 7 Cho Iphone Và Ipad Cũ


Mới đây, Apple đã công bố bản cập nhật iOS 7.1 mới nhất trên các thiết bị điện thoại iPhone, iPad hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios 7

Bạn đang xem: Cách Nâng Cấp Ios 7 Cho Người Dùng Iphone, Ipad Đời Cũ, Hướng Dẫn Nâng Cấp Ios 7 Cho Iphone Và Ipad Cũ

Có bất kỳ cải tiến mới nào trong iOS 7.1 không?

người đầu tiên tính năng carplay

tính năng carplay

Hỗ trợ CarPlay trong iOS 7.1 cho phép người dùng kết nối màn hình iPhone với màn hình ô tô thông qua Siri để gọi điện thoại, nghe nhạc, bản đồ và ra lệnh bằng giọng nói một cách thuận tiện. Đây là tính năng hữu ích mà Apple tích hợp cho người dùng thường xuyên phải nghe hoặc gọi điện thoại khi đang ngồi trên ô tô

2. Cải thiện giao tiếp với Siri

Ra lệnh bằng giọng nói và tương tác với Siri

Nếu bạn đã quen với lệnh thoại và giao tiếp thông qua Siri, bạn sẽ hài lòng với những cải tiến mới này trong iOS 7.1. Siri hỗ trợ giọng nam và nữ và bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ như giọng Anh tự nhiên, tiếng Anh Úc, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Khác với các phiên bản trước, thay vì Siri đợi nhà cung cấp ngừng nói vài giây rồi thực hiện lệnh thì ở phiên bản này bạn nhấn giữ nút home để ra lệnh và nhả ra để kết thúc lệnh.

Điều này giúp người dùng không mất thời gian chờ đợi Siri nhận lệnh. Với cách phát âm chuẩn và dễ nghe Siri, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để nâng cấp và cập nhật iOS 7.1 trên iPhone, iPad.

3. Nhận dạng vân tay nâng cao

Hệ thống nhận dạng vân tay trong iOS

Ở phiên bản nâng cấp này, Apple cũng đã nâng cấp hệ thống TouchID trên iPhone 5S giúp nhận diện vân tay dễ dàng và chính xác hơn, góp phần mang đến sự tiện lợi cho người dùng bên cạnh việc nâng cao khả năng bảo mật. Ngoài ra cũng nên kể đến một số thủ thuật khác trong đó có tính năng nhận diện vân tay rất tiện lợi cho người dùng.

4. Bổ sung ứng dụng lịch

Ứng dụng lịch trong iOS 7.1

Ứng dụng Lịch trong iOS 7.1 bổ sung các ngày lễ trong khu vực và các ngày kỷ niệm quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn xem các sự kiện theo tháng. Với việc bổ sung tính năng này, thiết bị có thể nhắc nhở bạn những ngày, ngày kỷ niệm quan trọng cũng như giúp bạn quản lý tốt hơn các sự kiện trong tháng.

5. Bật chế độ HDR tự động

Xem thêm: Tải Bigone Đổi Thưởng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Chế độ HDR sẽ được kích hoạt tự động khi vào ứng dụng camera

Chế độ chụp HDR giúp điều chỉnh độ sáng, tối để ảnh chụp ngược sáng đẹp hơn. Trên iOS 7.1 được tích hợp tính năng HDR Auto giúp tự động kích hoạt chế độ HDR khi bạn mở ứng dụng Camera và tự động tắt chế độ này khi thoát ứng dụng.

Xem thêm: Tải xuống trò chơi nuôi rồng miễn phí, Trò chơi chiến đấu Dragon Mania Legends 5

6. Đài phát thanh iTunes

Đài phát thanh iTunes

Ở phiên bản nâng cấp 7.1 này, giao diện iTunes Radio đã được thay đổi một chút để dễ nhìn hơn. Ngoài ra, iTunes Radio hiện có khả năng mua album từ danh sách Đang phát. Apple đã thêm rất nhiều thông tin mới vào Featured Stations để giúp người dùng dễ dàng tạo các đài phát sóng của riêng họ.

7. Tính năng Head Control trong iOS 7.1

Tùy chỉnh chức năng điều khiển đầu

Tính năng điều khiển công tắc cho phép bạn điều khiển thiết bị bằng cách nghiêng đầu sang phải hoặc trái và thiết bị sẽ được nhận dạng thông qua camera trước. Để kích hoạt tính năng này, bạn có thể vào Cài đặt -> Chung -> Trợ năng -> Điều khiển công tắc Sau đó kích hoạt điều khiển công tắc. Ở đó, bạn có thể tùy chỉnh những gì thiết bị sẽ thực hiện khi bạn nghiêng đầu sang trái hoặc phải. Tính năng được bổ sung này khá hữu ích giúp người khuyết tật điều khiển thiết bị của mình dễ dàng hơn.

Nâng cấp lên iOS 7.1

Các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 7.1 bao gồm: iPhone 4 trở lên, iPad 2 trở lên, thiết bị iPod Touch thế hệ thứ 5. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để nâng cấp lên iOS 7.1

Đầu tiên bạn vào cài đặt và chọn chung

Vì vậy, chọn Nâng cấp phần mềm Và bạn sẽ thấy biểu tượng cập nhật iOS 7.1, sau đó bạn chạm vào nó để chọn cài đặt nâng cấp

Cuối cùng, bạn sẽ muốn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Apple để nâng cấp lên iOS 7.1, sau đó bạn sẽ cần một chút thời gian để tải xuống và cài đặt (lưu ý rằng thời gian tải xuống nhanh hơn hoặc chậm hơn phụ thuộc vào kết nối Wifi của bạn). Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại để hoàn tất cài đặt.

Xem thêm: Cocoslashvitz - Pubg: Battlegrounds Trên Steam

Như vậy, cùng với những thủ thuật sử dụng iPhone, iPad như trên sẽ giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm thú vị với phiên bản nâng cấp iOS 7.1 mới nhất.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Hình Ảnh Anime Cô Đơn, Lẻ Loi, Buồn Cùng Cực, Muốn Khóc