Cách Lên Đồ Yasuo, Bảng Ngọc Yasuo Của Faker Mua 8, Cách Lên Đồ Yasuo Của Faker Mua 8

1 Điểm mạnh yếu của Yasuo 3 Cách cộng kĩ năng cho Yasuo 4 Cách lên đồ Yasuo 5 Cách chơi Yasuo Cách chơi Yasuo hiệu quả

Nếu bạn là một fan của tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại thì không thể không biết đến vị tướng Yasuo. Ngay cả những người không chơi LOL cũng biết tên của vị tướng này. Vậy Yasuo có gì đặc biệt mà nhiều người biết đến như vậy? Đi nào 848.vn Tìm hiểu các tính năng, Trên bảng Z, Cách lên đồ Yasuo Hướng dẫn chơi tướng LOL này cũng như đánh bất bại!

Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo

Yasuo là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại rất được yêu thích tại máy chủ Việt Nam và toàn cầu. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người điều khiển các tướng Liên Minh Huyền Thoại là rất lớn. Để kiểm soát và thực hiện cách chơi Yasuo hiệu quả nhất, trước tiên bạn phải nắm rõ ưu nhược điểm của vị tướng này. Bạn đang xem: Cách lên đồ Yasuo của Faker

sức mạnh

Tính di động cao với Khả năng biến ảo bất ngờ Khiến Yasuo mạnh hơn bằng cách sử dụng bộ kỹ năng vượt trội của mình. Cụ thể như:

Thời gian hồi chiêu cơ bản cao: Sẽ làm Yasuo nguội đi trong 3 giây khi sử dụng kỹ năng Q, và thời gian hồi chiêu này sẽ xảy ra khi đạt đủ tốc độ đánh. Bạn đang xem: Cách lên đồ Yasuo của Faker lên 8

Kỹ năng là hồi máu liên tục Để bắn và trúng mục tiêu.

Bạn đang xem: Bảng Yasuo của Faker

Skill W (Wall of Wind) cho phép tướng LOL này Chặn tất cả các kỹ năng đạn đạo. Điều này cho phép nhiều chiêu thức chỉ có thể xuyên được như: Nhiệt Huyết R của Nautilus, Cầu Vồng Tối Thượng R của Lux, Hội Tụ Lưỡng Tính của Ecco, v.v. từ đó tạo ra sự đột biến trong tương tác. Sử dụng Q để tổng và đơn vị.

Không thua kém gì lượng chỉ trích thụ động của Yasuo. Nội tại được nhân đôi khi được trang bị. Điều này có nghĩa là Yasuo chỉ cần lên 2 trang bị chí mạng là Song Kiếm Điện/Vũ Điệu và Vô Cực Kiếm là có ngay 100% tỉ lệ chí mạng. Hơn nữa, mỗi bước di chuyển của Yasuo cũng sẽ tích lũy điểm quyết tâm cho hắn. Khi đạt 100 điểm sẽ xuất hiện cấp áo giáp ảo.

cú đánh cuối cùng Suy Nghĩ Cuối Cùng (R) đã sử dụng Hiệu quả trong combo. Trùm cần đội bạn có malphite với 5 mông có thể chém tất cả kẻ địch trên không.

*

Yasuo là tướng LMHT mạnh nhưng không biết kiểm soát tốc độ

Yếu đuối

Mặc dù Yasuo rất mạnh nhưng vẫn Yêu cầu kỹ năng cá nhân cao. Ở giai đoạn đầu trận, anh ấy thường dẫn trước đối phương và rất khó xoay chuyển tình thế.

Skill E giúp vị tướng LOL này có độ cơ động cao, nhưng lại có 2 điểm yếu nghiêm trọng. Một là thủ thuật này làm được hiệu quả Một số lượng lớn quân địch. Thứ hai, người chơi phải biết cách sử dụng hợp lý Để giảm tốc độ tính toán nhanh của tướng này.

Tham Khảo Thêm:  Siêu Anh Hùng - Chúc Bạn Ngày Lễ Vui Vẻ!

Bảng bổ trợ cho Yasuo

Dưới đây là cập nhật mới nhất về bảng bổ trợ mới của Yasuo và đã được nhiều người thực hiện thành công trong các giao tranh Liên Minh Huyền Thoại kịch tính:

1. Bảng bổ trợ Yasuo lên Mid – Top

*

Đá quý chính: Đúng

chiến thắng: Yasuo YS – Rất phù hợp với bảng Chinh Phục. Điều này cho phép vị tướng LOL này tích điểm nội tại rất nhanh (trung bình 5 đòn đánh, sẽ kích hoạt dựa trên lượng sát thương hồi phục). Điều này sẽ khiến khả năng hút máu của tướng này mạnh hơn nữa.chiến thắng: Hạ gục hồi 12% lượng máu đã mất của Yasuo và nhận 20 vàng.Huyền thoại: Tốc độ tấn công Cho phép Yasuo nhận vĩnh viễn tốc độ đánh.Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Đá quý phụ: Không thể ngăn cản

mùi vị của máu: Hồi máu mỗi khi gây sát thương lên tướng địch.Lòng tham là kẻ săn mồi: Tham gia tiêu diệt mang lại cho Yasuo khả năng hồi phục vĩnh viễn sát thương theo hợp đồng kỹ năng.

2. Bảng bổ trợ Yasuo Đi – Giữa

*

Đá quý chính: Đúng

bước chân nhanh: Giúp Yasuo trụ đường lâu hơn với khả năng hồi phục khi đủ 100 điểm cộng dồn. Đồng thời, sau khi hồi máu giúp con thường này tiếp cận kẻ địch và rút lui nhanh chóng nhờ tốc độ di chuyển và kỹ năng E cao.chữa bệnh vượt trội: Hồi máu hồi lại sẽ trở thành một chút lá chắn, và di chuyển nhanh giúp Yasuo đi đường mượt mà hơn.Truyền thuyết: Hút máu: Hạ vĩnh viễn tướng địch và tăng hút máu.Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng máu giấy của địch.

Đá quý phụ: Không thể ngăn cản

mùi vị của máu: Hồi máu mỗi khi gây sát thương lên tướng địch.Lòng tham là kẻ săn mồi: Tham gia cuộc tàn sát và ban cho Yasuo khả năng hồi máu vĩnh viễn theo lượng sát thương theo hợp đồng kỹ năng.

Cách cộng kĩ năng cho Yasuo

*

Thứ tự tăng kỹ năng

Tướng Yasuo sẽ tập trung nâng tối đa kỹ năng Khí Công Đầu – Bão Kiếm để gây sát thương tối đa khi đi đường.

Bị động – Cách của người qua đường

*

Ý tưởng: Tỷ lệ chí mạng của Yasuo sẽ tăng gấp đôi.

Ngoài ra hãy kiểm tra: Mã Call Of Duty Mobile để đổi và một số mẹo giúp bạn

Chẩn đoán: Chuyển động làm tăng nhiệt độ của Yasuo. Vị tướng này di chuyển càng nhanh, nhịp điệu càng tăng nhanh. Khi nhịp điệu đạt mức tối đa, sát thương lên tướng hoặc quái vật sẽ cho hắn thêm một lá chắn trong 2 giây.

Tham Khảo Thêm:  Tải Mario Typing Chơi Mario Luyện Gõ 10 Ngón, Tải Mario Typing

Câu Hỏi – Cơn Bão Thép

Chiêu này sẽ gây một lượng sát thương vật lý khi đánh trúng mục tiêu. Khi tấn công kẻ thù, Bão thép tạo ra một chồng Bão tố trong 10 giây. Khi đủ 3 điểm, kỹ năng này sẽ bắn ra một cơn lốc xoáy đẩy tất cả kẻ địch lên không trung. Khi sử dụng Storm Theo trong Sword Sweep, nó sẽ ngay lập tức tấn công tất cả kẻ địch xung quanh.

W – Tường gió

Yasuo sẽ khóa tất cả các kỹ năng ngoại trừ R của Nautilus, W của Ekko, R của Lux…

E – Quét Kiếm

Quét Kiếm lướt qua 1 kẻ địch có thể gây sát thương phép thuật và đặt dấu ấn lên chúng. Nếu Yasuo sử dụng Quét Kiếm nhiều lần, kỹ năng này sẽ bị gây sát thương. Trong thời gian này, Yasuo không thể tấn công kẻ địch có dấu ấn.

Và – suy nghĩ cuối cùng

Chiêu thức này sẽ hất tung một tướng địch lên không trung, gây sát thương vật lý và giữ chân tất cả chúng. Khi chúng chạm đất, Yasuo nhận được lượng xuyên giáp lớn từ lượng giáp cộng thêm của mục tiêu trong thời gian dài.

Cách lên đồ Yasuo

Ngoài bảng bổ trợ Yasuo, các bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn chế tạo Yasuo từ các game thủ chuyên nghiệp dưới đây để phát huy tối đa tiềm năng của vị tướng LMHT này nhé!

khởi động công cụ

đôi giày giận dữ: Thêm tốc độ đánh để bạn có thể thấy những đòn chí mạng của Yasuo. Tuy nhiên, nếu bạn bị thương hoặc tướng đối phương chịu quá nhiều sát thương vật lý, thì giày ninja Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho một Q. Ngoài ra, nếu bạn đang đối mặt với một đối thủ là pháp sư hoặc một đội có nhiều hiệu ứng không thể kiểm soát, bạn nên chọn thứ này. giày thủy ngân.

Bộ công cụ hoàn chỉnh

Cách lên đồ Yasuo hoàn chỉnh theo thứ tự sau:

Kiếm điên của Ginsu: Với khả năng gây thêm sát thương với tỷ lệ chí mạng là 20%, cộng dồn nội tại của Yasuo với tỷ lệ chí mạng gấp đôi sẽ giúp Yasuo mạnh mẽ hơn trong giao tranh tổng.đôi giày giận dữ: Tăng nhẹ tốc độ di chuyển cũng như tốc độ trận đấu cơ bản.Nỏ chết người (Trang Bị Huyền Thoại): Với khả năng bảo vệ khỏi phép thuật, vị tướng LOL này sẽ có giáp bảo vệ khi dưới 20% máu và hiệu ứng hút máu cực mạnh.thanh kiếm máu: Hiệu ứng mới của Huyết Kiếm sẽ tăng 20% ​​chí mạng, giúp Yasuo mạnh hơn vào đầu và giữa trận đấu.điệu nhảy của cái chết: Trang bị cho phép Yasuo di chuyển thoải mái trong và ngoài trận đấu với khả năng hồi máu cực tốt.Giáp thiên thần: Sau khi chết, Yasuo sẽ hồi sinh với 50% máu.

Thiết bị theo tình hình

Thanh kiếm của vua vô danh: Công cụ này vừa có chỉ số tốc độ đánh vừa có khả năng hút máu rất tốt, làm chậm nếu kích hoạt tốt. Đồng thời, trang bị này cũng mang đến cho Yasuo khả năng gây sát thương dựa trên phần trăm máu của kẻ địch. Đối với kẻ thù có rất nhiều sức khỏe. Mundo, Galeo,… thì đó là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.nhắc nhở về cái chết: Tăng khả năng xuyên giáp và hồi máu cho kẻ địch nhanh hơn đồng thời hạn chế các tình huống vết thương sâu.dao tím: Đòn đánh cơ bản của bạn gây thêm 40 sát thương phép khi trúng mục tiêu. Đòn đánh cơ bản trúng kẻ địch sẽ đánh cắp 5 Kháng phép từ nạn nhân (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần).dao thuy ngan: Vật phẩm này giúp giảm hiệu ứng khống chế đồng đội với khả năng khống chế đám đông mạnh hơn rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Tải Bigone Đổi Thưởng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Tham khảo cách lên đồ Yasuo của Faker

Dưới đây là những trang bị mà Faker đã sử dụng để lên đồ Yasuo để giành chiến thắng trong nhiều giao tranh. Xin vui lòng đọc:

Nỏ Tử Thần + Giày Cuồng Nộ + Kiếm Cuồng Đao Ginsu + Giáp Thiên Thần + Vũ Điệu Tử Thần + Huyết Kiếm

Cách chơi Yasuo Cách chơi Yasuo hiệu quả

Hầu hết sát thương của Yasuo không đến từ bộ kỹ năng có chí mạng lớn. Lượng sát thương từ đòn đánh thường kết hợp với bộ chiêu thức của tướng Yasuo có thể hất tung team địch.

hướng dẫn kết hợp

Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Quét kiếm (E) -> Bão thép (Q) để né kẻ địch lên -> chết (R).

Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) + Tốc biến -> Chiêu cuối (R).

Chơi theo lời khuyên của các bậc thầy

Bạn có thể dùng Q lao vào bãi Chim Đột Biến ở đường giữa để tích Q. Sau đó, Yasuo có thể sử dụng kỹ năng này để hạ gục kẻ địch khi cần thiết.

XEM CSONG: Ninjago Games: PSG đưa Neymar trở lại Barca Xem LEGO® Ninjago® Games

Có nhiều biến thể của kỹ năng E, Q giúp người chơi trở nên biến ảo và nhanh chóng. Nếu muốn có được những combo đẹp mắt, người chơi hãy thực hiện theo trình tự combo như sau:

Bạn luôn có gió (Q) trong người để có thể khống chế kẻ địch mọi lúc mọi nơi Lướt qua lính bằng E của bạn mà không ảnh hưởng đến ít nhất 1 lính để bạn có thể chạy trốn sau giao tranh theo định kỳ.

Bài viết trên trình bày chi tiết về bảng Z, Cách lên đồ Yasuo Được nhiều game thủ sử dụng và giành chiến thắng qua các cuộc giao tranh. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi điều khiển vị tướng hot nhất LMHT – Yasuo!

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *