Cách Lên Đồ Tôn Ngộ Không Mùa 19, Bảng Ngọc Ngộ Không

hướng dẫn 848.vn Cách Xây Dựng Ngộ Không Phần 11 Cách chơi Ngộ Không Liên Quân là tướng đi rừng mạnh nhất liên quân mobile. Ngộ Không còn được biết đến với cái tên phổ biến là Tề Thiên Đại Thánh. Liên Quân nên sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh trong game mobile bao gồm tàng hình, áp sát, khống chế, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh và cơ động. Vị tướng này xứng đáng là người đi rừng hàng đầu. 848.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh bá đạo, không đối thủ.. Ngộ Không xuất hiện như một vị tướng cách đây ít giờ.

Bạn đang xem: Làm thế nào để giác ngộ?

*
Cách Kiếm Liên Quân Mobile
Cách chơi Liên Quân Mobile
chiến binh đỡ đòn kẻ sát nhân
huyền diệu người bắn cung ủng hộ

Cách lên đồ Ngộ Không Mùa 11 – Cách chơi không cần đi rừng mạnh nhất

Trước khi tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ đi rừng mạnh mẽ của Ngộ Không mùa 11. Bạn cần biết về chỉ số cơ bản của Ngộ Không. phù hợp với phép thuật. Hiểu đầy đủ các kỹ năng của Ngộ Không. Cách hợp lý nhất để tăng điểm kỹ năng. Bảng ngọc phù hợp nhất cho Ngộ Không. Làm thế nào để chơi Ngộ Không từ đầu đến cuối game? Ngộ Không mùa 11 phải mạnh từ đầu đến cuối game như thế nào!

Bảng chỉ số, phép thuật, kỹ năng, bảng ngọc Wukong

Chỉ số cơ bản của Ngộ Không

công việc vật lý 167 +13 mỗi cấp giảm hồi chiêu
chính tả công khai tỉ lệ chí mạng
sức khỏe tối đa 3564 +265 mỗi cấp Tốc độ chạy 380
áo giáp 98 +21 mỗi cấp Hồi máu / 5s 50 +3 mỗi cấp
áo giáp ma thuật 50 +8 mỗi cấp Hồi phục năng lượng/5 giây 15 +1 mỗi cấp
Tốc độ tấn công 0 +1 mỗi cấp phạm vi tấn công gần

Phù phép triệu hồi Ngộ Không

*
trừng phạt Đây là phép rất cần thiết nếu bạn muốn đi rừng Ngộ Không.
*
thuốc nổ Tối ưu hóa lượng sát thương Ngộ Không gây ra, tăng tỷ lệ kết liễu mục tiêu.

kỹ năng của Vương quốc Anh

*
thiên hà vô địch
Thời gian hồi chiêu: 0 giây
Chi phí: 0 năng lượng
Bị động: Mỗi khi Ngộ Không thực hiện một đòn tấn công, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của hắn sẽ được cường hóa, gây ra 330 (+167) sát thương vật lý và đưa hắn đến gần mục tiêu ngay lập tức. Đặc biệt, Ngộ Không sở hữu 15% tỉ lệ chí mạng. Đây là lý do tại sao Ngộ Không rất bình tĩnh
*
giấu nghệ thuật
Thời gian hồi chiêu: 15/13.8/12.6/11.4/10.2/9 giây
Wukong ngay lập tức vào chế độ tàng hình. Sau khi sử dụng, Ngộ Không nhận được 40% tốc độ di chuyển trong 1 giây.
*
Dow van trọng lượng
Thời gian hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây
Wukong tự tăng cho mình 100/120/140/160/180/200 Giáp và Giáp phép trong 3 giây, sau đó lao về phía trước trong 500 hiệp chiến.
*
nhân viên dồi dào
Chi phí: 150/165/180 năng lượng
Ngộ Không vung trượng vào kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+83 AD) sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 1 giây. Ngộ Không có thể tái kích hoạt chiêu thức trong 5 giây để biến mất, tăng 40% tốc độ trong 1 giây.

Cách cộng điểm kỹ năng Ngộ Không Mùa 11

*

Bảng Ngọc Ngộ Không Mùa 11

Tham Khảo Thêm:  Kiểm Tra Cấu Hình Chơi Game Nổi Tiếng Cho Game Thủ, 2 Trang Web Test Cấu Hình Máy Tính Chơi Game
*
Có mất tỷ lệ III/CM Tỷ lệ Chí mạng +0,7% Sát thương Chí mạng +3,6%
*
Tím III Chí mạng chí mạng/Máu tối đa Tỉ lệ Chí mạng +0.5% Máu tối đa +60
*
Nội dung III Body Work / Xuyên giáp CÔNG +0,9 Xuyên giáp +6,4

Ukong được sinh ra là sát thủ đi rừng. Ngọc của Ngộ Không + Cố ý chết người. Viên ngọc đỏ tăng tỷ lệ chí mạng và tăng sát thương chí mạng. Là một viên ngọc tím, nó tăng tỷ lệ chí mạng và máu tối đa. Cuối cùng, màu xanh lục sẽ tăng ATK và xuyên giáp.

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 11 đi rừng bá đạo

Cách tạo trò chơi cơ bản cho Ngộ Không

Lấy vật phẩm cung thợ săn. Một vật phẩm đi rừng phải có.

*

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng mùa 11 giữa game

Vui lòng nâng cấp Hunter Bow thành Item Soul Quest

Sau đó, bạn tiếp tục với đôi giày chắc chắn

Cách chế đồ về cuối game cho Ngộ Không

Tiếp cận Thánh kiếm

Tiếp theo, hãy đến với vật phẩm Double Sword of Storm

Sau đó, bạn đặt trên ngọn giáo đâm

Cuối cùng, bạn nên xây dựng các vật phẩm phức hợp kiếm

Giải thích cách Ngộ Không mùa 11 phải mạnh từ đầu game đến cuối game

tìm kiếm linh hồn
Giá: 1750 +80 AD + 6% hút máu

lấy con ếch

+15% giảm thời gian hồi chiêu – nội tại duy nhất

Săn bắn: Cho thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái vật – nội tại duy nhất

Con mồi: Tiêu diệt một quái vật tăng 3 CÔNG cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – nội tại duy nhất

giày chắc chắn
Giá: 690 +110 Giáp phép + 60 Tốc độ di chuyển – Nội tại duy nhất

35% khả năng chống va đập – Bị động duy nhất

Thanh kiếm thánh
Giá: 2000 +100 ATK vật lý + 30% tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Khi được cấp chí mạng (Cấp tướng * 3) tốc độ di chuyển trong 1,5 giây (chỉ hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa).

cơn bão
Giá: 2000 +35% tốc độ đánh + 25% chí mạng

+7% tốc độ di chuyển

Storm: Tăng 35% khả năng chống va đập trong 2 giây sau khi chí mạng – nội tại độc nhất

Thương mại thông qua tiếng Pháp
Giá: 2020 +110 công vật lý – Bị động độc đáo

Đè bẹp: Tăng (100 + Cấp tướng * 10) Xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Light Attack: Rời khỏi giao tranh nhận 10% tốc độ di chuyển – nội tại duy nhất

Mã hóa phức tạp
Giá: 2150 +70 ATK + 15% Tốc độ đánh

+10% hút máu

+10% giảm hồi chiêu

+500 máu tối đa

Sức mạnh chính: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% CÔNG) sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – nội tại duy nhất

Chuỗi bản đồ này được 848.vn đề cập đến từ nhiều pro chơi Ngộ Không. Và 848.vn đã cố gắng sắp xếp theo cách trong bài viết này. Rất mạnh trong trận chiến! Việc dẫn dắt đội đến chiến thắng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu bạn có tool tip nào hay, hãy góp ý bằng cách comment ở cuối bài viết nhé! 848.vn sẽ cập nhật tại đây để mọi người tham khảo. Nếu bạn muốn tham khảo cách lên đồ cho các tướng khác thì hãy tham khảo Cách lên đồ Liên Quân Mobile nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Đi Rừng Mùa 11 Cực Mạnh

Cách Chơi Ngộ Không Đi Rừng Đầu Game 11 Hãy để Ngộ Không bắt đầu với Bùa Đỏ. Bật mic và gọi đồng đội của bạn để giúp đỡ. Hoặc ping để được trợ giúp để bạn có thể tiêu diệt bùa đỏ nhanh hơn và mất ít máu hơn Hãy cố gắng cải thiện khu rừng để đạt cấp độ 4 nhanh nhất có thể Lợi thế ăn rồng và gank dễ dàng. Kỹ năng Dow van trọng lượng Giúp Ngộ Không vượt địa hình cực tốt. Hãy tận dụng điều này để tấn công hoặc rút lui một cách hợp lý. Nếu bạn thấy kẻ thù đẩy cao, hãy cố gắng né tránh! Đừng ngủ quên trong rừng. Cách Chơi Ngộ Không Mùa 11 Đi Rừng Mid Game Như vậy Ngộ Không có thể lên cấp 4 trước khi Rồng Hắc Ám ra mắt. Dark Dragon là một mục tiêu rất quan trọng vào thời điểm này. Hãy cố gắng quan sát thật kỹ. Gọi đi ăn nếu đội của bạn có lợi!giấu nghệ thuật Một tuyệt chiêu của Ngộ Không. Bạn có thể tiếp cận đối thủ của mình và gây bất ngờ lớn cho họ. Nếu bạn không gank, hãy cố gắng tập trung vào fam! Wukong cần rất nhiều thứ để có một khoảng thời gian vui vẻ vào cuối trận đấu. cái bô của Ngộ Không giấu nghệ thuật -> nhân viên dồi dào lần 1 -> nhân viên dồi dào Thứ hai-> cân nặngCách Chơi Ngộ Không Về Late Game Thanks giấu nghệ thuật Bạn có thể lao tiền đạo để bắt đầu cuộc chiến. Đặt mục tiêu tiêu diệt quảng cáo hoặc apk của đội địch. Cố gắng tận dụng tối đa sự thụ động thiên hà vô địch Không ngừng tiếp cận kẻ thù chỉ là một bước nhân viên dồi dào Cái hay là bạn có thể ngay lập tức kết thúc quảng cáo hoặc AP của đội địch. Cách Đối Xử Với Ngộ Không Mùa 11 Dành cho những bạn không thích chơi vị tướng này, tất cả sát thương của Ngộ Không đều là vật lý, nếu Ngộ Không chiếm ưu thế chỉ cần tập trung tăng giáp. Giữ khoảng cách. Luôn tập trung vào việc nhận được hỗ trợ xung quanh. Nếu bạn đi một mình, bạn sẽ chết với chỉ có Ngộ Không. Ngộ Không khắc chế thông thường

*

Zephis – Chúa Tể Bất Tử

Nhờ nội tại kháng sát thương cực kỳ khó chịu, Zephys xứng đáng là đối thủ mạnh nhất của Ngộ Không ở vị trí đi rừng.

*

Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần

Nói về đấu tay đôi, Ngộ Không vẫn thua Lữ Bố một bậc. kỹ năng thỏ đỏ Nếu có kỹ năng, Lữ Bố hoàn toàn có thể đè bẹp Triệu Vân.

Xem thêm: Tải xuống trò chơi Ninja rùa miễn phí

*

Alistair – Ác Thần Xảo Quyệt

*

Nhà tù vĩnh cửu Đủ để khiến Ngộ Không trở thành một kẻ vô dụng.

Tiểu Sử Tôn Ngộ Không – Qu Tian Dai Than

Hầu Vương Ngộ Không từng gây náo loạn Thiên đình 500 năm trước khi một mình đánh bại 100.000 Thiên binh. Nhưng dù cố gắng hết sức, ông cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi khoảnh khắc trong năm thế kỷ bị giam cầm đó, Ukong đều mơ ước được tự do.

“Đầu tiên, tôi sẽ làm việc xấu trước Đại lễ đường… để dạy cho Đức Phật một bài học! Sau đó chúng ta sẽ chiến đấu.” Ngộ Không lẩm bẩm giận dữ. Ông không bao giờ ghét Đức Phật. Ngược lại, Ngộ Không ca ngợi Đức Phật, vì Ngài đã chứng tỏ mình mạnh hơn Ngài. Ông ta chỉ muốn giễu cợt Đức Phật.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ Không đã không đi như kế hoạch. Anh ấy sợ điều gì? Không cần thiết. Một giọng nói chào đón anh ta từ xa: “Ukong, anh hùng, người bất tử và các vị thần đã tập trung ở đây cho trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đại! Bạn có dám chiến đấu không?” Nó vượt qua cả những giấc mơ ngông cuồng nhất của Ngộ Không. “Ta là Đại Thánh Qiu Tian. Tôi thích chiến đấu!”

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn Cách Làm Ngộ Không Phần 11Cách chơi Jungle Go Ukong Các bài viết mạnh mẽ mới nhất sẽ được cập nhật trong phần Hướng dẫn Liên Quân Mobile. Mời các bạn đọc tiếp. Bạn muốn chơi game vui vẻ.

Cách Kiếm Liên Quân Mobile
Cách chơi Liên Quân Mobile
chiến binh đỡ đòn kẻ sát nhân
huyền diệu người bắn cung ủng hộ

*

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Preyata Mùa 11

Liên Quân Mobile – Cách Chơi, Hướng Dẫn Cách Build Preyata Mùa 11 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Xạ Thủ và Pháp Sư. Preyta là vị tướng mới được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa Pháp Sư và Xạ Thủ nên nhiều…

76 0

*

How to Build Ajzen’ka Season 11 – Cách chơi Ajzen’ka làm pháp sư

848.vn Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ajzen’ka Mùa 11 – Cách chơi Ajzen’ka theo hướng pháp sư đường giữa trong game Liên Quân mobile. Ajzen’ka còn được biết đến với cái tên Ghost of the Desert và được rất nhiều người chơi sử dụng. Hãy cùng 848.vn tìm…

82 0

*

Cách Lên Đồ Hayate Season 11 – Cách Chơi Hayate Cực Mạnh

Hướng dẫn cách lên đồ Hayate mùa 11 và cách chơi Hayate xạ thủ đường dưới. Còn được gọi là Hayate, Hình tượng Ninja Rồng. Một vị tướng xạ thủ mới cực hot trong liên minh tướng này…

84 0

*

Cách Lên Đồ TeeMee Mùa 11 – Cách Chơi TeeMee Hỗ Trợ Mạnh

848.vn Hướng Dẫn Cách Làm TeeMee Mùa 11 Và cách chơi TeeMee đỡ đòn cực mạnh ở vị trí hỗ trợ. TeeMee hay còn gọi là Heart of the Sea có kỹ năng bảo vệ và hỗ trợ rất tốt. Vậy TeeMee là…

Xem thêm: Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2020? 12+ Điện thoại chơi game tốt nhất (2021)

77 0

*

Hướng dẫn chơi Battlegrounds A đến Z: Cách Tải, Cấu Hình, Cài Đặt, Cách Chơi PUBG PC

Hiện tại PlayerUnknown’s Battlegrounds đang là tựa game cực hot, được rất nhiều game thủ trên thế giới cũng như game thủ Việt Nam yêu thích. Hôm nay 848.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PUBG PC, cách chơi PUBG PC cực dễ. Chi tiết kết cấu…

263 2 sư đoàn
Không sao chép hoặc sử dụng hoặc phân phối lại bất kỳ nội dung nào trên 848.vn mà không được phép. Giới thiệu | Chính sách bảo mật | giao tiếp

Tham Khảo Thêm:  Game Bạn Gái Thay Đồ

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *