Cách Lấy Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3 Cho Người Mới, Các Vấn Đề Liên Quan Đến Mật Khẩu Cấp 2


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=HjSCXzo7x1Y[/embed]

Bạn đang xem: Cách Lấy Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3 Cho Người Mới, Các Vấn Đề Liên Quan Đến Mật Khẩu Cấp 2

Xin chào độc giả. , Mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các thủ thuật mẹo hữu ích cần biết khi chơi bóng đá với Content Recovery Level 2 Password FIFA Online 3

Hầu hết các nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có phần khó hiểu Bạn đang xem: Cách Lấy Mật Khẩu FIFA Online 3 Cấp 2

Mong mọi người thông cảm, hãy nhận comment và gạch đá dưới comment

Tôi hy vọng bạn đọc nó trong một không gian riêng tư để có hiệu quả tốt nhất Tránh xa tất cả những phiền nhiễu của cuộc tụ họp Đánh dấu bài viết vì tôi sẽ cập nhật nó hàng tháng

Lấy lại mật khẩu FiFa Online 3 Cấp 2 Một tính năng của trò chơi nhưng không phải huấn luyện viên nào cũng biết. Hãy cùng Vietnam9.net tìm hiểu các cách lấy lại mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3 nhé.

Bạn đang xem: Cách Lấy Mật Khẩu FIFA Online 3 Cấp 2

Mật Khẩu FiFa Online 3 Cấp 2 Là Gì?

Hiện nay nhiều game chỉ có 1 cấp mật khẩu nhưng cách bảo vệ bằng mật khẩu hiện nay không còn an toàn nên nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho phép người dùng áp dụng nhiều mật khẩu. Các phương pháp bảo mật khác nhau và an toàn nhất vẫn là bảo vệ bằng mật khẩu 2 cấp.

Đây là một tính năng của FIFA Online 3, nhà phát hành game đã thêm tính năng này để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những tên tội phạm lợi dụng lỗ hổng thông tin để đánh cắp và phá tài khoản của bạn. Mật khẩu cấp 2 sẽ hiển thị khi người chơi vừa đăng nhập vào game và hiện rõ trên màn hình giao diện chính. Điều này ngược lại sẽ giúp người chơi bảo mật thông tin cũng như tài khoản của mình.

*

V9BET - Nhà cái uy tín Châu Á
*

Cấp mật khẩu gồm 4 số tự chọn từ 0000 đến 9999 tùy người chơi và đi kèm 2 câu hỏi bảo mật giúp người chơi lấy lại mật khẩu nếu quên hoặc nhập sai.

Mật khẩu cấp 2 là mật khẩu bạn luôn phải nhập để có thể truy cập vào tài khoản FIFA Online 3 của mình. Nhưng xin lưu ý rằng nếu bạn nhập sai quá 5 lần liên tiếp, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời.

Đối với câu hỏi bảo mật, bạn có thể chọn 1 câu hỏi bảo mật từ Publisher Questions, miễn là bạn nhớ nó. Bạn không nhất thiết phải nhập cùng một mật khẩu cấp 2 mỗi lần đăng nhập, nhưng câu hỏi bảo mật sẽ được dùng để khôi phục mật khẩu cấp 2 khi bạn quên.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 trong game

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game FIFA Online 3 lên và đăng nhập như bình thường, ở bước nhập mật khẩu cấp 2 các bạn cần nhập chính xác thì mới có thể vào cài đặt mật khẩu game.

Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện tổ đội, nhìn sang góc bên phải màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng chìa khóa và biểu tượng sức mạnh. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc chìa khóa để mở phần cài đặt mật khẩu Cấp 2.

Bước 4: Dùng chuột nhập 2 lần mật khẩu Cấp 2 mới và nhấn Xác nhận để hoàn thành việc đổi mật khẩu Cấp 2 cho game FiFa Online 3.

Xem thêm: Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Tải về PC, Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Mới Nhất

Bước 5: Nếu xuất hiện thông báo thay đổi mật khẩu hoàn tất với chữ đã thay đổi mật khẩu có nghĩa là quá trình thay đổi mật khẩu đã hoàn tất, vui lòng ghi nhớ mật khẩu mới cho lần đăng nhập tiếp theo.

Xem thêm: Top 4+ Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa 2 Mạnh Nhất, Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Bá Đạo Nhất

Cách lấy lại mật khẩu trang chủ

Để reset mật khẩu cấp 2 tại trang chủ fo3.garena.vn bạn cần nhớ đáp án 2 câu hỏi bảo mật

Bước 1: Vào trang fo3.garena.vn, sau đó vào phần Đặt lại mật khẩu cấp 2 và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của bạn.

*

Bước 2: Chọn câu hỏi bảo mật và nhập câu trả lời rồi nhấn Xác nhận

Bước 3: Nếu thành công, màn hình chính sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn vào lại game để khởi tạo Mật Khẩu Cấp 2.

Lưu ý: Bạn sẽ cần nhớ thông tin câu trả lời bảo mật sau khi tạo mới. Những thông tin này là cơ sở duy nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại mật khẩu lớp 2 khi gặp sự cố.

Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 khi quên cả mật khẩu và bảo vệ

Bước 1: Đầu tiên người chơi truy cập vào link hỗ trợ tại đây: https://hotro.garena.vn/

*

Bước 2: Sau đó các HLV cần đăng nhập tài khoản Garena PC của mình.

Bước 3: Tiếp theo, chọn Hỗ trợ. Chọn game FIFA Online 3, kéo xuống dưới và chọn "Gửi yêu cầu".

Bước 4: Tiếp theo trong phần chủ đề chọn FIFA Online 3, ra lệnh "Tài khoản ingame" - chọn "khởi tạo lại tài khoản cấp 2"

Bước 5: Điền các thông tin được yêu cầu và gửi yêu cầu hỗ trợ. Bạn phải điền chính xác và rõ ràng các thông tin dưới đây

-Tên-Địa chỉ email liên hệ-Số điện thoại liên hệ-Tên tài khoản được hỗ trợ-Thông tin giao dịch (Cung cấp 3 số sê-ri nạp tiền gần đây trong trò chơi).-Ngày & giờ đăng nhập và Kết quả đăng nhập: Nhập thời gian bạn đăng nhập trong 2 ngày qua và đăng xuất , bạn cần xác định ngày giờ cụ thể.-Số tiền nạp game còn lại-Tình trạng số điện thoại đang hoạt động trên tài khoản (còn dùng không?)-Tiêu đề: Phải hỗ trợ mật khẩu cấp 2-Thông tin chi tiết: Game FIFA online 3- Cần nhà phát hành game để giúp tạo mật khẩu cấp 2 - gửi ảnh key mật khẩu game vào file tải ảnh bên dưới.

Bước 6: Bấm vào nút Yêu cầu hỗ trợ

Bước 7: Nếu thông tin HLV cung cấp là hoàn toàn chính xác, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu Cấp 2.

Xem thêm: Orphan Candy Story - 180 Candy Orphans Ideas

Trên đây là tổng hợp các cách lấy lại Password FiFa Online 3 Cấp 2 Theo dõi Vietnam9.net để cập nhật những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất

Xem thêm: [Hướng dẫn] Hình Ảnh Nước Trong Suốt, Tinh Khiết, Trong Veo, Đẹp Nhất