Cách Đổi Mk Steam Không Bị Khóa Trade, Cách Đổi Mật Khẩu Steam


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=DWyil0wbtb0[/embed]

Bạn đang xem: Cách Đổi Mk Steam Không Bị Khóa Trade, Cách Đổi Mật Khẩu Steam

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hai email từ 848.vn gửi đến email đặt hàng của bạn. Hai email này bao gồm 1 email xác nhận đơn hàng và 1 email thông báo tài khoản steam mới 100% chưa sử dụng (chủ sở hữu game PUBG bản quyền).

Bạn đang xem: Đổi MK Steam

Bạn phải thay đổi và cập nhật thông tin tài khoản ngay lập tức, bạn phải có số điện thoại để hoàn tất việc thay đổi thông tin. Đặc biệt lưu ý, nếu bạn không làm theo các hướng dẫn này, cập nhật số điện thoại và thay đổi thông tin của bạn, 848.vn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào xảy ra với tài khoản của bạn.

đầu tiên (Bắt buộc): Cập nhật số điện thoại trên tài khoản Steam.

B1: xem trang Tài khoản chi tiết Steam (nhớ đăng nhập trước) hoặc truy cập chi tiết tài khoản trong ứng dụng khách Steam trên máy tính của bạn.

B2: phần Thông tin liên lạcbạn thích Thêm số điện thoại

*

B3: Bạn chọn mã vùng Việt Nam (+84)sau đó Nhập số điện thoại và sau đó nhấn của bạn Kế tiếp.(Lưu ý bỏ số 0 đầu tiên, +84 là ký hiệu số 0) vd: Nếu số điện thoại của bạn là 0984*****, hãy bấm vào ô +84 984*****

B4: Sau khi hoàn thành, hơi nước sẽ gửi Tin nhắn có mã xác nhận trên số điện thoại đã cho của bạn. Nhập mã và nhấn Kế tiếp.(Nếu mất hơn 10 phút để xem mã xác nhận, vui lòng nhấp lại Gửi mã mỗi hơi nước đã gửi).

B5: Vậy là bạn đã thành công mục Thông tin liên lạc Thời gian sẽ được hiển thị Số điện thoại của bạn.

*

tiếp theo (bắt buộc): Thay đổi email tài khoản Steam.

B1: vẫn Tài khoản chi tiếtBạn nhìn vào hộp Thông tin liên lạc lựa chọn Thay đổi địa chỉ email của tôi.

*

B2: Chọn hộp đầu tiênNếu không có ô đầu tiên như hình bên dưới là bạn chưa thực hiện bước Cập nhật số điện thoại ở trên.(Lưu ý rằng việc cập nhật số điện thoại là bắt buộc! Nếu không cập nhật, bạn sẽ không thể thực hiện các bước tiếp theo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình)

B3: Sau khi chọn ô đầu tiên ở bước trên, hơi nước sẽ gửi mã xác minh số điện thoại hơi nước Của bạn. Nhập vào hộp và nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Bảng xếp hạng Liên minh huyền thoại Mobile Awc 2021 mới nhất, Bảng xếp hạng Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021

*

B4: Viết email cá nhân của bạn trong hộp"Nhập địa chỉ email mới của bạn"Và nhấn vào Thay đổi e-mail.

Xem thêm: Trò Chơi Làm Bánh Kem Đám Cưới Tuyệt Vời, Làm Bánh Kem Đám Cưới Chơi

B5: Tiếp theo nhập email của bạn Chỉ cần nhập ở trên, Đọc thư mới nhất từ ​​Steam. Bức thư sẽ bao gồm một Mã xác nhậnNhập mã vào ô "Nhập mã chúng tôi đã gửi cho bạn...(như hình bên dưới) rồi nhấn Xác nhận thay đổi email thay đổi chính thức email hơi nước của bạn.

*

B6: Thành công rồi! Email cá nhân mới Của bạn sẽ xuất hiện ở đây (hình ảnh bên dưới).

*

Cuối cùng: Thay đổi mật khẩu tài khoản Steam

B1: vẫn Tài khoản chi tiếtBạn cuộn xuống Bảo mật tài khoản lựa chọn Thay đổi mật khẩu của tôi.

B2: Chọn hộp đầu tiênNếu chưa có hộp mail như hình bên dưới là bạn chưa thực hiện bước Đầu tiên: Cập nhật số Trên cùng một bài viết.(Lưu ý rằng việc cập nhật số điện thoại là bắt buộc! Nếu không cập nhật, bạn sẽ không thể thực hiện các bước tiếp theo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình)

*

Bước 3: Sau khi chọn, Steam sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại Steam của bạn, hãy nhập mã đó vào ô và bấm Tiếp tục.

*

B4: Các bạn Nhập mật khẩu mới của bạn Trong hộp đầu tiên, trong hộp thứ hai Vui lòng nhập mật khẩu mới một lần nữa Để xác nhận mật khẩu. lựa chọn Đổi mật khẩu.

B5: Thế là xong! Tài khoản này chính thức là của bạn.*848.vn không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro nếu khách hàng không thay đổi thông tin theo hướng dẫn.

Xem thêm: Game Sát Thủ Yêu Trường 3, Tro Choi Sat Thu Tin Truong

*

Khuyến nghị: Cài đặt Steam Guard Mobile Security

- Từ nay khi đăng nhập vào máy tính ở nhà hay bất cứ đâu, hơi nước hữu ích mã đăng nhập. Bạn đến email cá nhân của bạn Mới cập nhật Hướng dẫn ở trên để khôi phục lại mã đăng nhập Bạn!

- Hoặc để an toàn, bảo mật và chắc chắn hơn, bạn nên sử dụng STEAM GUARD trên điện thoại di động của mình. Cài đặt Steam Guard Mobile bằng cách làm theo hướng dẫn tại đây!

- Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sản phẩm này, bạn có thể Liên hệ fanpage tại đây Để trò chuyện với bộ phận hỗ trợ. Hoặc nhìn vào góc dưới cùng bên phải có biểu tượng Người báo tinNhấp vào rồi đăng nhập Facebook Và trò chuyện trực tiếp với người cố vấn của bạn!

Xem thêm: Cách Chơi Game Ngọc Rồng Online, Hướng Dẫn Chơi Game Ngọc Rồng Online