Cách Để Biến Zombie Thành Dân Làng


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=zLBWeEiu-PU[/embed]

Bạn đang xem: Cách Để Biến Zombie Thành Dân Làng

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nó Dân làng thủ công trong MinecraftVì vậy, bạn có thể hiểu làm thế nào họ có thể nâng cao trải nghiệm của bạn trong trò chơi.

Bạn đang xem: Dân làng Minecraft

*

Nghề nghiệp của dân làng trong Minecraft

Mỗi dân làng sẽ cống hiến hết mình cho một công việc buôn bán và nhờ quần áo của họ mà chúng ta có thể biết họ làm gì. Chúng ta có thể thấy điều này nếu đọc giao diện giao dịch.

Một người dân làng có thể chọn nghề nghiệp của mình bằng cách nộp đơn xin việc. Thói quen hàng ngày của anh ấy được chia thành công việc, buôn chuyện hoặc nói chuyện nhỏ, gặp gỡ những người dân làng khác và ngủ.

Có mười lăm Nghề nghiệp của dân làng trong Minecraft Dân làng có thể chọn từ:

Baker.Simple/Nitwit.Armoursmith.Butcher.Cartographer.Priest/Clergyman.Farmer.Fisher.Goalkeeper.Fireplace.Library.Maker.Shepherd.Cattle.Blacksmith.Blacksmith.

Cấp thương mại cho p Nghề nghiệp của dân làng trong Minecraft

đi vào Làng Nghề Minecraft 1.14.4 Có nhiều bằng cấp khác nhau có thể đạt được dựa trên kinh nghiệm thu được trong nghề nghiệp hoặc doanh nghiệp của bạn. Họ càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, họ càng có thể điều hành nhiều doanh nghiệp hơn.

huy hiệu đá : Đây là cấp độ kinh nghiệm thấp nhất của trò chơi, Tân binh. huy hiệu sắt : Đây là lớp học việc đã tích lũy được một số kinh nghiệm. huy hiệu vàng : Bằng cấp này dành cho dân làng có trình độ chuyên môn hoặc thương mại của họ. dấu hiệu ngọc lục bảo : Đây là cấp độ được trao cho các chuyên gia trong nghề của họ. huy hiệu kim cương : Đó là tấm bằng Thạc sĩ tâm huyết với nghề.

Chỉ định máy trạm cho việc này Nghề nghiệp của dân làng trong Minecraft

Đối với bất kỳ công dân nào để có thể có được một công việc, lĩnh vực xin việc phải rõ ràng. Nếu người dân trong làng không có việc làm sau nhiều lần cố gắng, anh ta sẽ tỏ ra tức giận và chuyển đi nơi khác.

Bất kỳ dân làng thất nghiệp nào cũng có thể yêu cầu một máy trạm bị bỏ hoang cho mình.

Xem thêm: Hướng dẫn Hit and Run Hull? Cách đặt phím trên nút lol

Xem thêm: Top 8 Tên Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương, Top 8 Tên Những Nhân Vật Hoạt Hình De Thương

Trao đổi với Dân làng trong Minecraft

Giao dịch của dân làng cho phép người chơi nhận được nhiều vật phẩm khác nhau mà anh ta cần, trao đổi tiền tệ trong trò chơi, chủ yếu là ngọc lục bảo, mặc dù giao dịch cũng có thể được thực hiện bằng vàng.

Ngọc lục bảo là một nguồn tài nguyên được đánh giá cao trong thể thao và quần xã sinh vật trên núi, được tìm thấy trong các mạch máu bị cô lập.

Bảo vệ những ngôi làng

Mặc dù bản chất dân làng rất hiền hòa, nhưng những thây ma tấn công họ cũng giống như những người chơi.

Dân làng có xu hướng chạy trốn khỏi các cuộc tấn công vào làng, nhưng trong một số trường hợp, họ tạo ra golem sắt, những sinh vật mạnh mẽ bảo vệ họ khỏi những kẻ tấn công.

Golem có thể sinh ra trong các ngôi làng với tỷ lệ cứ XNUMX dân làng thì có một con, điều này đôi khi không đủ để bảo vệ làng khỏi quân xâm lược.

Dân làng hoảng sợ nếu họ nhìn thấy một thây ma hoặc xác ướp hoặc một đám đông xâm lược. Thông thường họ sẽ chạy trốn khỏi chúng bằng cách trốn trong nhà của họ.

Xem thêm: Phần mềm Fake IP cho PC - Cách Fake địa chỉ IP ẩn danh hiệu quả

Nếu bạn muốn biết thêm về Làng Nghề Minecraft 1.14Đừng ngừng xem các video dưới đây.

Xem thêm: Ninja School Online - Cách Tải Ninja School Hack Về Pc


Bạn cũng có thể quan tâm:
Trò chơi video lời bài hát trên Instagram và bản đồ bảng điều khiển
Cách nhận V-Box miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Cách biết Trình thay đổi giọng nói khi một số bị chặn gọi Bạn trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với máy ảnh Cách chuyển đổi ảnh của bạn thành PDF Chuyển đổi di động Cách để Xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video Xem cách bật NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp