Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Bổ Trợ Jayce Mùa 7, Hướng Dẫn Cách Chơi


Jaycee Mùa 11: Cách lên đồ Jace với hướng dẫn và bộ công cụ mới để cường hóa bảng ngọc. Video combo Jayce và danh sách tướng mạnh yếu từ Guardians of Tomorrow trên 848.vn.

Bạn đang xem: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Bổ Trợ Jayce Mùa 7, Hướng Dẫn Cách Chơi

Bạn đang xem: Bảng Bổ Trợ Jess Mùa 7


*

*

*
*
*
*
*

*

Jays mid shock thắng với 67,92% và chọn 17%

*
*
*
*
*

*

Trang bị Jayce Top có tỉ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
+
*

Cách lên đồ Jayce

*

Bảng kỹ năng Zeiss

Jayce ra lệnh tăng hiệu quả

*

Mô tả kỹ năng của Jayce

*
tụ điện hextec

Nhận 40 tốc độ di chuyển trong 1,25 giây và có thể di chuyển xuyên vật thể mỗi khi sử dụng Biến đổi.

*
Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

Trị giá: 40Khoảng cách: 600

Xem thêm: [Hướng dẫn] Hình Ảnh Cảm Ơn Đáng Yêu, Vui Nhộn, Đẹp Chân Thành Nhất

Dạng Búa: Bay vào kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm chúng. Cannon Form: Bắn ra một quả cầu điện tích, quả cầu này phát nổ khi trúng kẻ thù (hoặc ở cuối tầm bắn) gây sát thương vật lý cho chúng. Khu vực xảy ra vụ nổ.

*
Tiếng gầm sấm sét/Dựng lên

Trị giá: 40Khoảng cách: 285

Dạng Búa: Bị động: Phục hồi giá trị với mỗi lần đánh. Hoạt động: Tạo ra một vùng sét gây sát thương cho kẻ thù ở gần trong vài giây. Cannon Form: Nhận một cú sốc năng lượng giúp tăng tốc độ tấn công lên mức tối đa trong vài đòn đánh tiếp theo.

Xem thêm: Trò chơi đua xe cho Android cho PC và Mac, Top 50 trò chơi đua xe trên PC nhẹ nhưng hay nhất

*
Sét phạt / Cổng tăng tốc

Trị giá: 55Khoảng cách: 240

Dạng Búa: Gây sát thương phép cho kẻ địch và đẩy lùi chúng trong một khoảng cách ngắn. Cannon Form: Tạo ra một cổng gia tốc giúp tăng tốc độ di chuyển của tất cả các đồng minh đi qua nó. Nếu Thunderball được bắn qua cổng này, tốc độ bay, phạm vi và sát thương của nó đều tăng lên.

Gây 8/10.4/12.8/15.2/17.6/20% máu tối đa của mục tiêu (+0) thành sát thương phép và hất nạn nhân đi một đoạn ngắn. (Tối đa 200/300/400/500/600/700 sát thương lên quái vật)

*
Pháo thủy ngân / Búa thủy ngân

Khoảng cách: 600

Dạng Búa: Chuyển sang Dạng Búa mang lại khả năng mới và tăng phạm vi tấn công. Đòn tấn công đầu tiên của dạng này làm giảm Giáp và Kháng phép của mục tiêu. Cannon Form: Chuyển sang Cannon mang lại khả năng mới và tăng giáp và kháng phép. Đòn tấn công đầu tiên ở dạng này gây thêm sát thương phép.

Xem thêm:

Kích hoạt: Biến Búa Thủy ngân thành Pháo Thủy ngân để nhận được một loạt khả năng và phạm vi mới. Đòn tấn công tiếp theo ở dạng Pháo sẽ giảm % Giáp và Kháng phép của mục tiêu trong 5 giây.

Xem thêm: Nên Mua Ps4 Hệ Nào