Cách Chơi, Bảng Ngọc Vayne Mùa 8, Lmht, Bảng Ngọc Vayne


Nếu bạn đang tìm kiếm một xạ thủ đủ sức thực hiện những pha highlight 1 lb 5 thì ứng cử viên hàng đầu không ai khác chính là Ven - Shadowhunter xinh đẹp. Vì vậy, đây là bài viết để bạn tham khảo Cách chơi Van Season 11 Trọn bộ từ A-Z, Bảng rune và cách tạo tĩnh mạch Chúng Tôi (2021).

Bạn đang xem: Cách Chơi, Bảng Ngọc Vayne Mùa 8, Lmht, Bảng Ngọc Vayne

Bạn đang xem: Wayne James Phần 8

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ Vayne mùa 8

*

*

Sự lựa chọn Ngọc Siêu Cấp hoàn hảo cho Ven sẽ là Mưa Kiếm ở hệ Không Thể Cản Phá, giúp tăng tốc độ đánh cực lớn khi tấn công tướng, khiến nội tại Mũi Tên Bạc (W) phát nổ nhanh nhất có thể. Hơn nữa, Rain of Swords cho phép Ven vượt quá giới hạn 2,5 tốc độ tấn công, điều này thực sự sẽ giúp anh ta thực hiện mưa tên vào mặt đối thủ.

Có 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn:

Hương Máu là tướng địch đầu game giúp hồi một lượng máu nhỏ đồng thời gây sát thương trụ tốt hơn. Thu thập nhãn cầu giúp tăng thêm sức tấn công khi hạ gục tướng địch. Thợ Săn Tham Lam nhận được toàn bộ mạng sống khi hạ gục tướng địch.

Ngay bên cạnh hệ thống ngọc phụ, bạn sẽ tìm thấy 2 viên ngọc nhỏ:

Huyền thoại: Tốc độ đánh Tất nhiên, đơn giản là Ven bắn càng nhanh thì càng mạnh. Nhát chém thuận lợi gây thêm sát thương lên tướng địch còn thấp máu.

Ven Rune Sát thương Rune với Sẵn sàng tấn công

*

Và nếu bạn muốn chơi Vayne theo lối dồn sát thương đơn mục tiêu, solo 1vs mạnh nhất, hãy chọn những viên Ngọc Siêu Cấp chuẩn bị tấn công trong hệ Chính xác. 3 đòn đánh liên tiếp khi trúng tướng địch gây sát thương và làm suy yếu chúng, nhận thêm sát thương từ mọi nguồn.

Đối với các chữ rune phụ và chữ rune phụ, các lựa chọn của bạn cũng giống như đối với chữ rune đầu tiên.

Nhận phép triệu hồi của Vayne

(#1) Tốc biến + Hồi máu

*

(#2) Flash + Tinh chỉnh

*

Một vị trí xạ thủ chủ lực như Vayne luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm đến nên những phép hồi chiêu tốc biến cần thiết sẽ có mặt. Mặc dù Van có Nhào Lộn (Q) và Tàng hình từ khoảnh khắc cuối cùng, khoảnh khắc cuối cùng (R), nhưng như vậy là chưa đủ.

Phép triệu hồi thứ hai mà bạn xem xét:

Chọn Hồi máu để bảo vệ bản thân cũng như combat 2vs2 tốt hơn ở đường dưới. Hoặc chọn Thanh tẩy nếu bạn sợ những tướng team địch có kỹ năng khống chế mạnh như Leona, Lysandra, Sejuani, v.v.

Cách Xây Vạn Phần 11

Cần thiết cho Vayne

Cách lên đồ Vayne chuẩn

Trang bị tình huống cho Vayne

Làm thế nào để Itemize một Van Tập trung chủ yếu vào các vật phẩm tăng tốc độ tấn công. Các vật phẩm bạn cần theo thứ tự hợp lý nhất là Móc câu thủy quái, Giày thịnh nộ, Song kiếm ma và Vô cực kiếm để có đủ lượng sức mạnh tấn công, chí mạng và tốc độ đánh cần thiết.

Về trang bị tùy chọn, bạn phải mua theo diễn biến của trận đấu. Khi đối đầu với những tướng có khả năng hồi máu mạnh như Renekton, Aatrox, Nasus, v.v., hãy lên Lời Nhắc Tử Thần để nhận hiệu ứng chí mạng. Nếu team địch toàn những tướng mỏng manh, bạn có thể tăng tốc độ đánh và chí mạng từ Liên Thần Pháo để lấy lòng,...

Đối với ô trang bị cuối cùng mà bạn nên dành để phòng thủ, Giáp Thiên thần sẽ rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng về cuối trận, hoặc Đao tím nếu bạn phải đối mặt với một đội địch có nhiều sát thương phép thuật.

Van Season 11 Cách Cộng Kỹ Năng

Thứ tự điểm kỹ năng cho Vayne

Bạn lấy đủ 1 điểm cho 3 kỹ năng cơ bản của Vayne, thì thứ tự tối đa tốt nhất sẽ là Mũi Tên Bạc (W) > Nhào Lộn (Q) > Kết Án (E). GIỜ CUỐI CÙNG (R) Bạn lấy đúng các cấp 6, 11, 16.

Đầu tiên bạn nên tăng kỹ năng Mũi Tên Bạc (W), mặc dù là kỹ năng bị động nhưng nó lại là nguồn sát thương chính của Vân. Vừa giúp quân ăn dễ dàng, vừa trao đổi chiêu thức công bằng với đối thủ.

Bạn nhận được kỹ năng Nhào lộn (Q) thứ hai. Kỹ năng này cũng rất cần thiết, nhưng sát thương cộng thêm dựa trên sức tấn công. Nhưng khi chơi Vayne, bạn thường lên trang bị Tốc độ Đánh trước nên việc lên sớm kỹ năng này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

Và cuối cùng là kỹ năng Kết Án (E), kỹ năng này chỉ đơn giản là bắn trả và làm choáng tướng địch. Hơn nữa, nó tiêu tốn nhiều điện năng nên không phù hợp để sử dụng nhiều.

Bộ kỹ năng của Vayne

Ưu nhược điểm của Vayne

sự tiện lợi

Mức độ phụ gia cao. Đơn lẻ 1vs1 là tốt hơn. Rất mạnh về cuối game. Chống Tăng (W) với Mũi Tên Bạc có khả năng kiểm soát chặt chẽ hơn với Kết Án (E).

Mẹo chơi Vayne

1. Nếu phát hiện tướng địch mỏng manh, đừng ngần ngại truy đuổi hắn với tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội tại Thợ Săn Bóng Tối (P).

2. Nhưng bạn không nên đánh giá quá cao khả năng cơ động của xe mà lao vào những nơi nguy hiểm. Nội tại của Thợ Săn Bóng Tối (P) không có tác dụng khi bạn bắt đầu chạy và Nhào Lộn (Q) không có thời gian hồi chiêu ngay lập tức cho đến khi bạn tấn công tướng địch.

3. Nhào Lộn (Q) vào tường là cách nhanh nhất để tái tạo các đòn tấn công, rất hiệu quả với các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt và Nam Tước.

Xem thêm: Game Bạch Tuyết Phiêu Lưu

4. Kỹ năng nhào lộn (Q) dùng để né rất tốt các kỹ năng định hướng của kẻ địch.

5. Kỹ năng Nhào Lộn (Q) không thể giúp Ven di chuyển vượt địa hình, thậm chí là tường mỏng. (Nhưng có thể vượt qua Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV, Tường Băng (W) của Anyvia, Trụ Băng (E) của Trundle),...)

6. Để sốc sát thương tối ưu, bạn có thể kết hợp đòn đánh thứ 3 của Mũi Tên Bạc (W) và sát thương cộng thêm từ nhào lộn (Q) trong cùng một phát bắn.

7. Luôn để ý tướng địch đứng cạnh tường để chớp thời cơ dùng Kết Án (E) ghim hắn vào đó, gây thêm sát thương và làm choáng tối đa 1.5 giây.

9. Một cách khác để Vayne sử dụng Kết Án (E) là vòng ra sau và bắn những mục tiêu chí mạng vào đồng đội, tương tự như những pha insek của Lee Sin.

Xem thêm: Top 9 DJ Nổi Tiếng Nhất Làng Nhạc Sàn Cực Mạnh 2015 2016

10. Kết hợp chiêu cuối Khoảnh Khắc Cuối Cùng (R) và Kỹ Năng Nhào Lộn (Q) để tàng hình liên tục với lợi thế luôn bắn trước kẻ địch.

Cách combo Vayne hiệu quả

Văn là một tướng bắn cơ bản, không sử dụng nhiều kỹ năng như các tướng khác nên chỉ có một vài combo khá đơn giản.

Combo #1: (A) + (Q) + (A) + (E)

Đây là combo giúp Vayne có thể dồn 3 đòn đánh để kích nổ Mũi Tên Bạc (W) nhanh nhất, giúp bạn có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả khi đi đường. Bạn thực hiện đòn tấn công ban đầu trước, sau đó sử dụng ngay Nhào Lộn (Q) để hồi sinh đòn đánh mới và áp dụng Kết Án (E) hất tung tướng địch khiến chúng không thể đánh trả.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng combo này tiêu tốn rất nhiều năng lượng nên hãy cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý.

Combo #2: (E) + Tốc Biến

Combo nâng cao này sẽ làm kẻ địch choáng hơn rất nhiều nếu bạn chớp thời cơ vào góc rồi tung kỹ năng Kết Án (E) ghim tướng địch vào tường, chúng không kịp phản ứng. Khi bạn bắn Kết Án (E) và ngay lập tức lóe sáng, mũi tên vẫn sẽ bay theo hướng từ vị trí mới của bạn.

Combo #3: (R) + (Q) + (A)

Cuối cùng là combo làm nên thương hiệu riêng của Vân. Khi kích hoạt chiêu cuối Giờ Khắc (R), mỗi khi sử dụng Nhào Lộn (Q), Văn sẽ biến mất trong 1 giây hoặc cho đến khi mục tiêu tấn công, giúp hắn thoắt ẩn thoắt hiện. Luôn có một vị trí thuận lợi và bắn trước kẻ thù.

Cách chơi Van Season 11

đường phố

Giai đoạn đi đường thực sự khó khăn đối với Van, anh ấy không có kỹ năng đẩy lùi hay đánh xa, và nội tại Mũi Tên Bạc (W) của anh ấy rất khó bị phá do tốc độ đánh ban đầu của anh ấy. Tóm lại, thấp hơn nhiều so với các ADC khác. Vì vậy, hãy cố gắng chơi an toàn, lấy chỉ số lính tốt. Bạn chỉ nên giao tranh với kẻ địch khi bạn có cơ hội thực sự tốt để buff cho người đi rừng của đội bạn, hoặc hỗ trợ sử dụng kỹ năng khống chế cực tốt, v.v.

trò chơi giữa

Đến giữa trận, khi đã có khoảng 2 trang bị lớn, Vayne đã đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết, giúp solo 1vs1 của anh không ngán bố con nào. Vì vậy, bạn nên chủ động di chuyển để bắt các mục tiêu lạ của team địch, chuyển sang các đường khác để giúp đồng đội giành lợi thế và tổ chức ăn Rồng hoặc Sứ Giả Khe Nứt, Ven là xạ thủ ăn mục tiêu lớn cực nhanh với những pha nhào lộn điêu luyện ( Q ) và Mũi Tên Bạc (W).

trò chơi muộn

Những pha giao tranh cuối trận mới thực sự xảy ra khi Venn tỏa sáng. Với khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa của mình, hắn ta có thể khiến bất cứ kẻ địch nào dù trâu bò phải hối hận khi dám lao vào. Vì vậy, không giống như các game bắn súng khác, khi chơi Vane, bạn không cần phải quá quan trọng để bắn hạ các mục tiêu quan trọng của quân địch trước.

Nếu thực sự tự tin vào khả năng vừa bắn vừa né của mình, bạn có thể tận dụng sự cơ động của Vayne để luồn ra phía sau quân địch nhằm bắt những mục tiêu quan trọng đầu tiên trong cả giao tranh. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng đây là con dao hai lưỡi, nếu bạn thành công thì không nói lên điều gì, nhưng nếu thất bại bạn có thể mất cả trận đấu.

Khi nào nên chọn chơi Vayne

Chúng tôi sẽ liệt kê 3 vị tướng có thể gây khó khăn cho Ven và 3 vị tướng có thể kết hợp tốt với anh ta. Xin lưu ý rằng đây chỉ là danh sách chủ quan, chỉ nhằm mục đích tham khảo.

khó

Đối mặt với một xạ thủ có tầm tấn công cơ bản và kỹ năng cấu rỉa vượt trội như Caitlin, chắc chắn Ven sẽ rất khó ăn chỉ số lính.

Tiếp theo là 2 vị tướng đường dưới Lucian và Draven, 2 vị tướng cao to đen này có lượng sát thương đầu trận rất mạnh trước tướng yếu đuối Ven.

Sự phối hợp tốt

Tất cả các tướng hỗ trợ có khả năng bảo vệ mạnh mẽ đều có thể kết hợp tốt với Van, giúp anh vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn. Sau đây chúng tôi liệt kê 3 cái tên thường thấy là Soraka, Nami và Braum, những vị tướng hỗ trợ này mỗi người đều có điểm mạnh riêng.

Soraka: Nói về khả năng buff máu thì Soraka vô đối, sẽ rất phù hợp khi bạn chọn lối chơi chú trọng farm an toàn, không giao tranh nhiều.

Nami: Nếu bạn muốn một đồng đội vừa có khả năng buff máu vừa có kỹ năng khống chế để giao tranh thì Nami là một lựa chọn tốt.

Xem thêm: Tải xuống và chơi Plants vs Zombies 2 cho PC miễn phí 2021

Braum: Cuối cùng, tuy không thể cứu được máu nhưng khả năng cứu thua tốt của Braum sẽ bảo vệ rất tốt trong những tình huống nguy cấp. Hơn nữa, Vayne là xạ thủ tấn công rất nhanh nên có thể thu thập đủ 4 điểm nội tại với Bram để dễ dàng làm choáng tướng địch.

Xem thêm: Cách Xem Phim Theo Đúng Thứ Tự Xem Phim Dc Comic