Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mùa 6

Jinx – Pháo Nổi Loạn là một xạ thủ cực mạnh trong Tốc Chiến, với khả năng gây sát thương lớn về cuối trận và kết liễu mục tiêu tốt trong giao tranh. Bạn đang xem: Cách Lên Đồ Jinx Mùa 6

Hướng dẫn cách chơi trong Jinx Tốc Chiến và ngọc bổ trợ cho Jinx Trang bị những khẩu súng mạnh nhất, lên đồ full sát thương cho các cao thủ với bộ kỹ năng và phép bổ trợ tăng thứ tự, combo phản đòn Jinx mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Jinx Dress Up Season 6

1.Bộ kỹ năng của Jinx

*

Thụ động – vui vẻ

Bất cứ khi nào Jinx gây sát thương lên một tướng, trụ hoặc lính đã bị giết hoặc bị tiêu diệt trước đó trong vòng 3 giây, cô ấy sẽ nhận được một lượng lớn tốc độ di chuyển.

*

trao đổi sản phẩm

Jinx biến hóa các đòn đánh cơ bản bằng cách hoán đổi Băng Nhai, súng nhỏ, súng phóng lựu bằng xương cá. Bắn bằng Pang Chiu sẽ tăng tốc độ tấn công, trong khi bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng và tăng tầm bắn, nhưng bù lại tốc độ bắn và giá trị sát thương bị giảm.

*

bắn

Jinx sử dụng Shock Shot, một khẩu súng gây choáng, bắn ra một chùm ánh sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

*

lựu đạn lửa

Jinx ném một loạt lựu đạn, chúng phát nổ sau 5 giây, đốt cháy kẻ thù. Lựu đạn rực lửa sẽ trúng tướng địch giẫm lên chúng, ghim chặt chúng.

*

tên lửa

Jinx bắn ra một siêu tên lửa bay khắp bản đồ, tăng sát thương dựa trên khoảng cách mà nó bay. Tên lửa phát nổ khi va chạm với tướng địch, gây sát thương cho nạn nhân chính cũng như kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu chúng đã mất.

2. Thứ tự tăng kỹ năng cho jinx

trao đổi sản phẩm: Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Jinx nên nâng tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp Jinx tăng tốc độ đánh ở dạng thường và tăng tầm đánh cũng như sát thương đa mục tiêu ở dạng phóng lựu.bắn: Tối đa thứ 2 sẽ được bổ sung sau trao đổi sản phẩm – Với tầm đánh khá xa vừa cộng sát thương vừa làm chậm mục tiêu giúp Jinx tiêu diệt tốt hơn, kỹ năng này cũng giúp Jinx check Dust khá hiệu quả.lựu đạn lửa: Chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và nâng về cuối, giúp tăng hiệu ứng khống chế và còn dùng để ép góc đối phương rất hiệu quả ở những địa hình chật hẹp hoặc giữ chân đối phương trong những pha rượt đuổi đối phương.Đạn Tên Lửa Siêu Khủng : Lên cấp ngay cho Jinx, dùng nó để hỗ trợ đồng đội và tiêu diệt từ xa.

Tham Khảo Thêm:  Kinh Nghiệm - Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mod Apk Download

3. Phép bổ trợ cho Jinx

Jinx là một trong những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất ở khu vực Việt Nam, tuy độ cơ động không cao và đầu game khá yếu, về cuối game khi đã đầy đủ trang bị thì chỉ kích hoạt nội tại. hào hứng Với khả năng bùng nổ của mình, anh ta sẽ trở thành một siêu xạ thủ với lượng sát thương khủng khiếp.

Tốc biến + Hồi máu là những phép bổ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường cũng như giúp Jinx trong giao tranh tăng khả năng sống sót và gây nhiều sát thương hơn.

4. Bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến

5. Cách chế tạo Jinx Tốc Chiến

Cuộc tìm kiếm là vô tận: Trang bị khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó mang lại là rất lớn và sẽ là vũ khí lợi hại để gây sát thương chí mạngJinx.Runan phát điên: Vật phẩm giúp gây sát thươngJinxTối ưu hóa cho chiến đấu và thêm chí mạng và tốc độ tấn côngJinx.thanh kiếm máu: Huyết kiếm sẽ giúpJinxCó thể hút máu và trụ lâu trong combat.Song Kiếm Khiêu Vũ Ma Thuật: Nếu bạn dưới sức khỏe tối đa để giảm thiệt hại35%Bạn nhận được một lá chắn hấp thụ240 – 590Sát thương (dựa trên cấp độ) trong 5 giây và chọn vật phẩm này nếu bạn cần thêm tốc độ đánh và chí mạng.Giáp thiên thần: Đây là vật phẩm phòng thủ cấp cao nhấtvết nứt hoang dãTăng sức tấn công và giáp của tướng lên 40. Ngoài ra, khả năng hồi sinh là rất quan trọng trong các trận chiến đồng đội.

Đây chính là bộ trang bị chuẩn mạnh nhất của Jinx xạ thủ, chỉ cần cả đội phòng thủ tốt và giữ vị trí tốt trong các pha giao tranh, Jinx có thể một tay bắn hạ cả đội địch.

Tham Khảo Thêm:  Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới 2021 Az, Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu

Các công cụ thay thế tùy thuộc vào tình huống:

nhắc nhở về cái chết:+35%Khoan. Hiệu quả của vết thương sâu cũng giảm40% số tiềnmáukhỏe lại

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Tiết Kiệm Pin Laptop Tốt Nhất, Hiệu Quả Nhất, Download Battery Optimizer

điệu nhảy của cái chết: Với công cụ này, AD có thể sống sót sau một combo gây sát thương lên đối thủ nhờ kháng phép và kháng giáp, sau đó bắn trả đối thủ bằng hút máu và hồi máu.

Liên Thần Pháo: Về cuối game, tầm bắn vốn đã cao với dạng lựu đạn nay được nâng cấp khi bạn cóđại bácĐiều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một vị trí để gây sát thương mà không phải lo lắng về việc kẻ thù sẽ lao vào mình.

6. Cách chơi Jinx Tốc Chiến

đường phố

Điều quan trọng là phải đẩy và farm lính tốt Nhằm đạt được kết thúc tốt hơn để có được nhiều tiền hơn. Sử dụng nếu kẻ địch đẩy đường cao hoặc jinx có lợi thế đi đường lựu đạn lửa Kết hợp với hỗ trợ để kiểm soát góc của đối thủ, sau đó có thể sử dụngbắn Để làm chậm mục tiêu và tấn công, hãy tấn công mục tiêu dưới dạng súng nhỏ, kích hoạt nếu kẻ địch ở ngoài tầm bắntrao đổi sản phẩmDạng súng phóng lựu lớn tăng phạm vi tấn công và tiếp tục tấn công.

Thứ tự combo: Fire Grenade-> Recoil-> Bang Chew (Súng Nhỏ)-> Grenade Launcher

Sát thương diện rộng rất ấn tượng

trong chiến tranh

Cần chọn vị trí an toàn, đồng đội nên đứng phía sau để gây sát thương và được bảo vệ tốt hơn.

Nếu đối phương muốn lao tới và áp sát, hãy nhường khoảng trốnglựu đạn lửaGiữ nguyên vị trí của bạn để bạn có thể kiểm soát chúng, sau đó sử dụng chúngbắnĐể làm chậm mục tiêu, hãy tiếp tục bắn trong khi diều mục tiêu di chuyển.

Khi thấy đối thủ thấp máu bỏ chạy, hoặc rút lui để hồi phục, hãy sử dụng chiêu cuốiSiêu Tên Lửa Đạn ĐạoP nhằm tiêu diệt.

Trong giao tranh cho phép Jinx kiếm mạng hoặc giúp kích hoạt nội tại tương tự Trao đổi sản phẩm Với khẩu súng phóng lựu cỡ lớn, Jinx có thể một tay bắn hạ cả đội với sát thương diện rộng cực lớn.

Trở thành một xạ thủ gần như hoàn hảo, nắm giữ vị trí vàng trong nghệ thuật thả diều trúng đích là điều luôn được đánh giá cao và đòi hỏi nhiều sự luyện tập.

Tham Khảo Thêm:  Chơi Aoe Trên Garena Mới Không Có Lan Game Garena, 【Chú Ý】Không Vào Được Lan Game Trong Garena Plus

Thích những tướng kết hợp tốt với JinxBlitzcrank,tên,annie.

Video Cách chơi Jinx Xạ Thủ Eddie

7. Một số lưu ý khi chơi Jinx

sức mạnh

Một nhà vô địch miễn phí sẽ được nhận ở cấp độ đầu tiên đếnvết nứt hoang dã. Nhược điểm củaJinxNó cũng phù hợp để người chơi dễ dàng tiếp cận.

phạm vi tấn côngJinxLate game thuộc dạng lựu đạn khá rộng và xa nên việc gây sát thương trong trận khá thuận lợi.

Nếu bạn có đủ trang bị quan trọng, sát thương của nóJinxRất đáng sợ, nếu chọn vị trí tốt và bảo vệ đồng đội, cơ hộiJinxTiêu diệt đội quân địch là quá nhiều.

Yếu đuối

JinxKhá yếu đầu game và đi đường cũng rất khó khăn nếu phải đối đầu với một đầu game mạnh như Eddie Carry.Draven,thật không may,Jhin.

lượng máuJinxNó khá mỏng manh nên việc bị các pháp sư hoặc sát thủ của đối phương gây sát thương trước khi tham chiến là một cú sốc khá lớn.

Khả năng di chuyển bị suy giảm khi hầu hết các kỹ năng thiếu kỹ năng trốn thoát hiệu quả.

8. Cách đối phó với Jinx Tốc Chiến

đầu trò chơi,JinxKhá yếu nên chọn tướng mạnh và đẩy lính để áp chế và ngăn chặnJinxTu luyện càng nhiều càng tốt. Tổ chức các cuộc gank hoặc trụ sớm để tiêu diệt hoàn toànJinxXuống phố.

lượng máuJinxNó cũng khá thấp, vì vậy nếu bạn là một AP hoặc sát thủ, hãy nhanh chóng dồn sát thương hoặc không cho anh ta tham gia vào giao tranh, đội của bạn sẽ có lợi thế rất lớn.

Sử dụng tướng có thể chống jinx tốtDraven,thật không may,Jhin.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam, Cách chơi đánh bài Tiến Lên

Trên đây là bài viết chia sẻ về Bảng ngọc bổ trợ Jinx và cách chế đồ Jinx cũng như cách chơi Jinx Tok Chiến để các bạn tham khảo. Chúc các bạn thăng hạng tốt với tướng xạ thủ Jinx trên đấu trường công lý.

Trình cài đặt mô-đun Windows là tất cả về công nhân
Tiểu sử của ca sĩ
Con Đường Võ Thuật 1

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *