Các Loài Rồng Trong Truyền Thuyết Mà Bạn Chưa Bao Giờ Nghe Tên


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=8Et7OUZiWRk[/embed]

Bạn đang xem: Các Loài Rồng Trong Truyền Thuyết Mà Bạn Chưa Bao Giờ Nghe Tên

Vịnh Hạ Long là một huyền thoại

Từ khi lập quốc, người dân Việt Nam xưa thường xuyên phải đối mặt với giặc ngoại xâm, họ thường vội vã kéo thuyền từ ngoài biển vào. Truyền thuyết kể rằng khi Ngọc Hoàng nhìn thấy điều này, ông đã gửi Rồng mẹ và Đàn Rồng con. Con xuống trần gian giúp dân Việt đánh giặc.

Bạn đang xem: Rồng Huyền Thoại


*

Sao Mộc là phù du

Thần Mưa là một vị thần có thân hình giống rồng, thường bay xuống trần gian hút nước biển, nước sông vào bụng rồi bay lên trời phun nước mưa xuống trần gian để uống, làm cây trồng sinh sôi. trên mặt đất


*

Satan và bà của mình

Ở một vương quốc nọ, nhà vua chiêu mộ rất nhiều binh lính, vương quốc chiến tranh liên miên. Lương bộ đội thì ít mà lính thì nhiều nên bộ đội sống rất chật vật. Có ba tên lính khác rủ nhau trốn trại.


*

thần nước

Thủy thần là vị thần được Ngọc Hoàng cử xuống cai quản thế giới sông, biển, ao, hồ. Giống như thần mưa, thần nước có hình dạng rồng tráng lệ.


*

Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Ngày xưa, các loại động vật đều được Ngọc Hoàng đặt tên, cố gắng chọn ra một số con xứng đáng được đặt tên và làm chúa tể của năm để Ngọc Hoàng cai quản hạ giới. Đến ngày đã định, đủ loại đối tượng lao lên trời với hy vọng được chọn làm thủ lĩnh, được xướng tên.


*

Tử vi tuổi Mùi 2018

Tử vi năm 2018 của tuổi Quý Mùi bao gồm các tuổi sau: Quý Mùi 2003 và 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Nam nữ 1955, Đường tình duyên, Gia đạo sự nghiệp, Tuổi hợp với bạn, chọn người làm ăn bạn đời, tháng đại hạn, ngày giờ xuất hành, vấn đề tuổi tác, tài chính, tinh thần và sức khỏe. Phát triển mới nhất của năm nay 2018


rồng Vàng

Ngày xửa ngày xưa, có một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cô đi làm thuê cho một gia đình giàu có trong làng.


Hình đại diện Navagunjar

Trong thần thoại thường có nhiều sinh vật lạ kết hợp với nhiều sinh vật. Bạn có nghĩ chimera trong thần thoại Hy Lạp là sự kết hợp giữa rồng-sư tử-dê và rắn không? Trong sử thi Mahabharata vẫn không liên quan gì đến Navagunjara, con vật là sự kết hợp của 9 loài khác nhau.


Sinh vật bí ẩn và mạnh mẽ - Unicorn Kirin

Giống như kỳ lân trong thần thoại Trung Quốc, kỳ lân là một trong những loài động vật hiếm nhất, tuyệt vời nhất và mạnh mẽ nhất ở Đông và Đông Nam Á.


Long Vương Bốn Mùa

Long Vương Rồng. Rồng trong truyền thuyết Trung Quốc kể rằng rồng có đủ hình dạng và kích cỡ, có thể bay vút lên trời hoặc lặn xuống biển sâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Nút Trên Tay Cầm Pes Tay Cầm Và Cách Sử Dụng Cho

Xem thêm: Tải Game Ninja Siêu Tốc Cho Điện Thoại Android , Tải Game Ninja Siêu Tốc Cho Android Miễn Phí


Trĩ hay xì giải zhì

Thưởng trĩ hay xì zhì. Con nhỏ có thân dê, con lớn thân trâu, trông giống kỳ lân, toàn thân màu đen, mắt sáng, trên trán có một sừng (có nơi nó cũng có cánh.).


Emugi và thuyết rồng

Emugi là một con rồng nhỏ, có hình dáng giống mãng xà trong thần thoại Hàn Quốc. Chúng to lớn và hung dữ, nhưng lại là những sinh vật tốt sống dưới nước hoặc trong hang, mang lại may mắn cho những ai nhìn thấy chúng.


đào lên

Đông Hải có một sinh vật có sức mạnh phi thường, có thể bay, món ăn yêu thích của nó là óc rồng, tên là Hồng. Hồng hay còn gọi là Vọng Thiên Hồng, là sinh vật giống rồng, ngựa.


Câu chuyện về đứa con của Pi Hui

Pai Hữu hay còn gọi là Ích Tà. Tỳ Hưu là một sinh vật thần thánh cổ đại với đầu rồng hoặc mình ngựa, chân kỳ lân, hình dạng sư tử, lông xám và khả năng bay.


Rồng trong thần thoại Nhật Bản

Rồng Ryujin là một con rồng thần của Nhật Bản thường sống ở biển. Ryuzin thường xuất hiện trong thần thoại (chẳng hạn như những cô con gái xinh đẹp của thần thoại).


Truyền thuyết “Long Sinh Cửu Tử”.

“Rồng Sinh Tử” đề cập đến truyền thuyết về chín người con của rồng. Theo văn hóa dân gian phương Đông, rồng có chín con với kích thước và sở thích hoàn toàn khác nhau.


Phong trào đứa con thứ ba của rồng

Từ cái tên, tôi có thể đoán được bản chất của linh thú này. “trung - tấn” là động từ đồng dạng với “cười nhạo, giễu cợt”; Và "feng - 风" có nghĩa là "gió".

Xem thêm: Luccisan


bị giam cầm (囚牛)

Tử Ngư là con trưởng của rồng (có nơi nói con trưởng là Bi Hải), hình dáng gần giống rồng nhưng nhỏ hơn, trên đầu có sừng Khai Lân, vảy vàng.


Emugi - loài rồng Hàn Quốc

Imoogi là loài đầu tiên thuộc họ rồng (rồng phương Đông) được tôi nhắc đến. Emugi là họ hàng xa của loài rồng, phân bố ở Hàn Quốc.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Hình Ảnh Halloween Đẹp Ma Mị, Kinh Dị Cho Người Mạnh Mẽ