Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn? ? Ngự Hồn Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn


Bạn yêu thích trò chơi trực tuyến Blade and Soul bởi những câu hỏi trắc nghiệm giúp bạn thu thập điểm và tích lũy kinh nghiệm. Một trong những câu hỏi thường gặp nhất trong trò chơi là con trùm nào sau đây có kỹ năng phản công? Hãy cùng PBN đi tìm câu trả lời qua chia sẻ sau đây.

Bạn đang xem: Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn? ? Ngự Hồn Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn

Bạn đang xem: Boss nào sau đây có kỹ năng phản đòn?

Bạn đang xem: Boss nào sau đây có kỹ năng phản đòn?

Bạn đang xem: Boss nào sau đây có kỹ năng phản đòn?

*

Ông chủ nào có kỹ năng phản công?

trùm muôl

Boss Muol được biết đến là một trong hai người vợ hộ tống của Jang Gibu. Nếu một trong những người vợ của Jung Gibu bị đánh bại trước, tên trùm này sẽ nổi cơn thịnh nộ khắp cả nhóm. Do đó, khi gặp tên trùm này, bạn nên nhờ 2 người chơi Mengwol (vợ Jang Gibu) và Muol (vợ Jang Gibu) hút giận kéo đi khỏi tay trùm Jang Gibu.

Xem Thêm: Tải Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Tiếng Trung, Bước 1: Vào Cài Đặt

*

Jang Gibu và 2 người vợ Mengwol – Muol

Để giúp các bạn hạ gục 3 con trùm này một cách nhanh chóng, PBN sẽ trình bày các đòn đánh cơ bản của các con trùm cũng như cách hạ gục từng con trùm một cách nhanh nhất. Dưới đây là các cuộc tấn công cơ bản của mỗi ông chủ:

Đòn tấn công cơ bản của Mengwol

vung rìu vào đối thủ

Một cú đá diện rộng hất tung đối thủ và không thể bị cản phá. Bạn đang xem: Boss nào sau đây có phản công?

Rút rìu ra sau và vung mạnh về phía đối thủ khiến đối thủ bị hạ gục.

Quay 5 lần để chặn đòn tấn công của đối thủ.

Đối với những mục tiêu cách Mengwol hơn 9 mét, anh ta sẽ ném rìu và kéo mục tiêu về phía mình. Nếu không thể kéo được kẻ thù, Mengwol sẽ lao vào kẻ thù và gây sát thương lớn bằng một cú hạ gục.

Khi người chơi bị hạ gục, Mengwol có thể sử dụng chiêu hất tung người chơi. Hầu hết các khả năng của Mengwol là không thể ngăn cản. Nếu bạn muốn tiêu diệt Mengwol nhanh chóng, hãy sử dụng lớp nhân vật tầm xa để nổi giận.

Đòn tấn công cơ bản của Muwol

Dùng rìu đâm về phía trước để tạo vòng lửa trước mặt. Muwol sử dụng kỹ năng này 3 lần.

Xoay 5 vòng. 0,5 giây đầu tiên sẽ có hiệu ứng phản tác dụng. Nếu người chơi bị choáng, Mool sẽ tiếp tục sử dụng khả năng hất tung.

Nếu người chơi cách xa hơn 9 mét, Mool sẽ lao vào người chơi và khiến người chơi ngã.

Xem thêm: Cosplay Boa Hancock Cosplay By Sunny Lin, Cosplay Boa Hancock

Nhìn chung, Muol có sức tấn công kém hơn Mengwol, nhưng đòn phản công của anh ta khá mạnh mẽ và có thể khiến đối thủ bất động đủ nhanh để đánh bại Jung Gibu. Do đó, trước tiên bạn nên đánh bại Mengwol và sau đó tấn công Muol.

Đòn tấn công cơ bản của Jung Gibu

Với thanh máu mở từ 100% lên 71%, Zhang Gibu có thể nhanh chóng bắn những quả cầu lửa để tạo hiệu ứng than. Các đòn tấn công của Fire Dragon Cannon gây ra hiệu ứng hạ gục và than.

Sử dụng Firestorm trên diện rộng khiến người chơi không thể đỡ đòn. Tại thời điểm này, người chơi sẽ bị hạ gục nếu người chơi gục xuống, gây ra hiệu ứng cơ thể cháy.

Sử dụng Shockwave, làm nổ than trên lửa gây sát thương lớn.

Khi mở thanh máu từ 70% lên 41%, Trương Ghi Bố có thể nhanh chóng ném một quả cầu băng gây Frostbite, đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương và cản trở khả năng của đối phương. Nếu người chơi cách xa hơn 9 mét, Jang Gibu sẽ liên tục di chuyển về phía người chơi đó bằng Ice Frenzy và di chuyển ra phía sau mục tiêu.

Xem thêm: Xếp Hình Robot Hay Nhất

*

Băng điên của Jung Gibu

Sau đó, Zhang Zhibu giam người chơi trong nhà tù băng và sử dụng Ice Vertex để gây sát thương lớn cho mục tiêu. Để thoát khỏi những chiêu thức này, người chơi có thể sử dụng thanh tẩy để thoát khỏi nhà tù băng và điều khiển tên trùm Zhang Ghibu lần này.

Khi mở thanh máu từ 40% về 0%, Zhang Gibu có thể từ từ bắn ra những quả cầu lửa gây hiệu ứng than củi. Zhang Gibu tiếp tục đặt những vòng lửa trên mặt đất, gây sát thương diện rộng kèm theo hiệu ứng hạ gục. Vòng lửa sẽ phát nổ trong lần tấn công tiếp theo. Nói chung, các chiêu thức của Zhang Gibu được sử dụng chậm hơn khi mức máu giảm xuống 40% so với khi mức máu cao.

Hé lộ "chiêu" đánh 3 trùm

Để đánh bại 3 con trùm này, tổ đội phải có ít nhất 3 tanker, mỗi người đảm nhiệm 1 con trùm. 2 tanker có nhiệm vụ giữ 2 boss phụ cách xa boss chính nhất có thể Khi bắt đầu trận chiến, bạn nên sử dụng các kỹ năng phòng thủ cho bản thân hoặc đồng đội của mình để tránh thiệt hại.

Nếu sát thương của team đủ lớn thì nên giữ kỹ năng hỗ trợ cho đến khi Jang Gibu chỉ còn 75% và 2 vợ là 70%. Sau đó, sử dụng các chiêu thức mạnh mẽ để gây sát thương để tiêu diệt trùm chính.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Linh thú triệu hồi để kéo và trói Muwol và Mengwol bằng Little Tiger Bowing. Sau khi cả 2 đều tổn hại khoảng 70% máu, hãy đảm bảo linh thú vẫn còn cơn thịnh nộ của 2 vợ. Sau đó, cả nhóm chịu sát thương để giết trùm chính.

"Boss nào sau đây có kỹ năng phản công?" Trả lời các câu hỏi.

Với những kiến ​​thức PBN được chia sẻ trên đây chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về Boss Jang Ghibu, Boss Muol, Boss Mengol này cũng như cách đánh 3 boss. PBN chắc chắn bạn có thể trả lời câu hỏi Con trùm nào sau đây có kỹ năng phản công? Sau khi đọc ở trên. Câu trả lời chính xác cho bạn là boss Mool có khả năng phản đòn.

Phần kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời phù hợp cho câu hỏi Con trùm nào sau đây có kỹ năng phản đòn? Và cộng điểm cho mình. Để chiến thắng Boss Jang Ghibu, Boss Muol, Boss Mengwol, bạn cần đi cùng ít nhất 3 đồng đội của mình và thuần thục các đòn tấn công của 3 con trùm này và chơi thuần thục.

Xem thêm: Dòng Ipad Nào Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay 2020, Top 8 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay