Black Ops Ii General Discussions

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/channel/UCk1MKMsCBZ2qFA21nhvFNTA/join

Nhiều người chơi bức xúc vì điều này Ngoại lệ chưa được xử lý của Black Ops 2 bị bắt trên Windows 10. Điều gì gây ra lỗi bắt ngoại lệ chưa được xử lý? Làm thế nào nó có thể được sửa chữa? Bây giờ hãy cùng Minitool khám phá những câu hỏi này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi bắt đầu: ngoại lệ chưa xử lý bị bắt :: Thảo luận chung về Call of Duty: Black Ops II

Bạn đang xem: Lỗi bắt đầu: ngoại lệ chưa xử lý bị bắt :: Thảo luận chung về Call of Duty: Black Ops II

Theo Báo cáo của người dùng, “Lỗi ngoại lệ chưa xử lý được bắt gặp trong quá trình khởi tạo Call of Duty Black Ops 2” thông báo thường xảy ra sau khi cập nhật Windows 10 hoặc cài đặt các bản cập nhật Windows 10. Lỗi này thường liên quan đến việc cài đặt không đúng thư viện Visual C và DirectX. Ngoài ra, các chế độ trò chơi không tương thích và bộ đệm trò chơi bị hỏng là nguyên nhân gây ra các ngoại lệ chưa được xử lý trên PC của Black Ops 2.

*

Nhiều người chơi đã báo cáo rằng Black Ops 4 sẽ không ra mắt trên PC. Bạn có buồn vì Black Ops 4 không chạy không? Bài đăng này chia sẻ bạn với một số giải pháp hiệu quả.

Khắc phục 1. Cài đặt đúng thư viện Visual C

Giải pháp đầu tiên và đã được thử nghiệm đối với ngoại lệ chưa được xử lý của Black Ops 2 trên Windows 10 là cài đặt đúng thư viện Visual C. Ở đây bạn phải tìm hiểu vcredist x86 phiên bản và cài đặt nó. Để làm điều này, hãy làm theo các bước dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  Cách Chọn Huấn Luyện Viên Fifa Online 3 Fifa Online 3, Cách Chọn Huấn Luyện Viên Trong Fifa Online 3, #1

Bước 1. Nhấp chuột phải vào lối tắt Call of Duty: Black Ops 2 trên màn hình của bạn và chọn Tìm vị trí tài liệu Từ menu ngữ cảnh.

Bước 2. Thư mục trò chơi phải được đặt ở đường dẫn theo mặc định. mở phân bổ lại thư mục

C:\Steam\steamapps\common\CallofDutyBlackOpsII\redist\vcredist_x86.exe

Mẹo: Nếu bạn có thể tìm thấy thư mục thư mục của nó, bạn có thể mở Steam rồi điều hướng đến tab Thư viện và chọn Cuộc gọi của nhiệm vụ: Chiến dịch đen 2. Sau đó nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn đặc trưngVà bạn có thể bấm Duyệt đến Tệp cục bộ > Tệp cục bộ Tìm thư mục trò chơi.

*

Bước 3. Click chuột phải vcredist_x86.exe và chọn mởVà làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt nó trên máy tính Windows 10 của bạn

Sau khi cài đặt, bạn có thể khởi chạy lại trò chơi và xem liệu lỗi ngoại lệ chưa được xử lý của Black Ops 2 đã bị bắt trên Windows 10 có còn tồn tại hay không.

Khắc phục 2. Cài đặt đúng thư viện DirectX

Bây giờ, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt thư viện DirectX. Chương trình này cũng nằm phân bổ lại Thư mục Đây là một hướng dẫn nhanh cho bạn.

Xem thêm: Tin Tức Nikki Dương Nhật Vy Mới Nhất 2021, Nhật Vi thừa hưởng “máu” nghệ thuật từ bố mẹ

Bước 2. bên trong phân bổ lại mở thư mục DirectX thư mục và nhấp đúp chuột DXSETUP.exe để chạy và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể kiểm tra xem lỗi Call of Duty Black Ops 2 Unhandled Exception Caught đã được khắc phục hay chưa.

Tham Khảo Thêm:  Tải Little Big City Cho Android 1, Download Little Big City 2 On Pc (Emulator)

Khắc phục 3. Chạy trò chơi ở chế độ tương thích

Nhiều người dùng nhận được thông báo “Call of Duty Black Ops 2 Error Unhandled Exception Caught” sau khi nâng cấp lên Windows 10. Như bạn đã biết, Windows 10 là một hệ điều hành tương đối mới có thể gây ra một số vấn đề không tương thích khi chơi một số game cũ như Black. Hoạt động 2. Để tránh sự cố này, chúng tôi khuyên bạn nên chạy trò chơi ở chế độ tương thích dành cho Windows 7 hoặc 8.

Bước 1. nhận dạng C:\Steam\steamapps\common\CallofDutyBlackOpsII thư mục thư mục.

Bước 2. Click chuột phải t6mp.exe và chọn đặc trưng.

Bước 3. đi đến khả năng tương thích chuyển hướng đặc trưng cửa sổ và đánh dấu vào hộp kiểm cho Chạy chương trình này trong chế độ tương thích cho và sau đó chọn cửa sổ 7 hoặc phiên bản Windows cũ hơn từ trình đơn thả xuống.

Bước 4. bấm vào áp dụng Được rồi để thực hiện các thay đổi.

*

Bây giờ, hãy khởi chạy lại trò chơi và xem liệu sự cố Black Ops 2 gặp phải ngoại lệ chưa được xử lý trên Windows 10 đã được khắc phục chưa.

Khắc phục 4. Xác minh tính toàn vẹn của bộ đệm trò chơi

Đôi khi, lỗi ngoại lệ không được xử lý trong Call of Duty Black Ops 2 có thể do bộ đệm trò chơi bị hỏng. Để khắc phục điều này, bạn có thể xác minh tính toàn vẹn của bộ đệm trò chơi trên Steam. Đây là cách:

Tham Khảo Thêm:  Bang Xep Hang Game Ga Ran Kfc Cực Ngon, Game Ga Cuon Mi Y

Bước 1. Khởi chạy ứng dụng khách Steam của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: Bản Ghost Win 7 64Bit Game 2018, Tải Ghost Win 7 64 Bit

Bước 3. In đặc trưng Trong cửa sổ, điều hướng đến tệp cục bộ Tab và nhấp Xác minh tính toàn vẹn của bộ đệm trò chơi thay thế

*

Sau đó, bạn có thể khởi động lại trò chơi và kiểm tra xem sự cố “Bắt ngoại lệ chưa xử lý trên PC của Black Ops 2” đã được giải quyết chưa.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *