Bảng Ngọc Rakan Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Cách Chơi Rakan Tốc Chiến


Game Rakan SP mùa 11 hướng dẫn cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo lý tưởng nhất. Rakan là hỗ trợ hỗ trợ mở giao tranh tổng và tạo đột biến cao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Rakan Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Cách Chơi Rakan Tốc Chiến

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Rakan Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất


Thông tin chung giữ

*

Trích dẫn của Rakan: "Hãy khiêu vũ." Đọc thêm

Ưu điểm / nhược điểm của nó giữ

sự tiện lợi

Kỹ năng khống chế diện rộng, combat tốt.. Dễ gây đột biến, kèo cực cao. Phối hợp tốt với nhiều xạ thủ, đặc biệt là Xayah với khả năng cơ động cao.

lỗi

Khá là tù nếu kỹ năng không thành công. Khả năng đỡ đòn của xạ thủ có phần hơi yếu. Kỹ năng người chơi là bắt buộc.

Học kỹ năng - giao diện của nó giữ

Hãy biết cách quản lý chiến lược của nó giữ Bình thường và ngay dưới da.

bắt đầu xây dựng giữ Bất kỳ mùa 11?

Phép Triệu Hồi Rakan Mùa 11

Tùy vào vai trò của bạn trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ giữ Dưới đây là các mẹo về cách chọn phép thuật triệu hồi phù hợp giữ sp Mùa 11.
*

*

*

*

Bảng rune bổ sung cho gấu trúc mùa 11

Xem thêm: Điểm Qua Những Cặp Đấu Đỉnh Cao Vòng 8

Bạn có 2 lựa chọn:

Bảng khuyến nghị Rakan (Liên tục - Phép thuật)

*
nhất quánHuyền diệu
Cha mẹ: Bảo vệ các đồng minh được cast của bạn và những người gần gũi nhất với bạn. Nếu bạn hoặc đồng minh được bảo vệ chịu sát thương, cả hai đều nhận được tốc độ và lá chắn.Tiêu diệt Tiêu diệt: Tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo khi nó ở gần đó.

Xem thêm: Kim cương miễn phí trong Hay Day Generator, Hay Day Cheats, Mã, Kim cương miễn phí và hơn thế nữa

Áo giáp điện: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công tiếp theo của chúng lên bạn sẽ gây ít hơn 30-60 sát thương.Thời lượng: 1,5 giây Thời gian hồi chiêu: 45 giâySức chịu đựng: Sau khi sử dụng phép Triệu hồi, nhận kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong thời gian ngắn. Ngoài ra, nhận thêm kháng hiệu ứng và kháng làm chậm cho mỗi Phép bổ trợ khi hồi chiêu.

Sức mạnh của rồng: Tăng tốc độ di chuyển và xuyên vật thể sau khi sử dụng Phép thuật triệu hồi.Nhanh: Hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% đối với bạn và tăng 1% tốc độ di chuyển.

Bảng khuyến nghị Rakan (Kiên trì - Động lực)

*
nhất quáncảm hứng
Cha mẹ: Bảo vệ các đồng minh được cast của bạn và những người gần gũi nhất với bạn. Nếu bạn hoặc đồng minh được bảo vệ chịu sát thương, cả hai đều nhận được tốc độ và lá chắn.Tiêu diệt Tiêu diệt: Tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo khi nó ở gần đó.Áo giáp điện: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công tiếp theo của chúng lên bạn sẽ gây ít hơn 30-60 sát thương. Thời lượng: 1,5 giây Thời gian hồi chiêu: 45 giâytiếp sức: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được sẽ mạnh hơn 5%, với mục tiêu ít máu tăng 10%.

Xem thêm: Cách chơi cờ vua chắc thắng, Cách luyện chơi cờ vua giỏi

Xem thêm: Hướng Dẫn Leblanc Đi Mid Bỏ Túi Mùa 5

Giao bánh: Nhận bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, tối đa 6 phút. Tiêu thụ hoặc bán bánh quy làm tăng vĩnh viễn năng lượng và phục hồi sức khỏe và năng lượng.Hiểu biết về trường đại học:+5% giảm hồi chiêu + 5% giảm hồi chiêu tối đa + 5% giảm hồi chiêu phép bổ trợ + 5% giảm hồi chiêu trang bị

cách lập bản đồ giữ Người Tiêu Chuẩn Mùa 11

khởi động công cụ