Bảng Ngọc Master Yi Mùa 11 Và Cách Chơi Master Yi Bá Đạo Mùa 1, Master Yi Mùa 11

Nhắc đến Master Ye, chúng ta đều biết đó là một vị tướng có khả năng chống chịu tốt, mạnh mẽ và đã làm nên tên tuổi cho rất nhiều game thủ nổi tiếng. Bước sang mùa giải mới, lối chơi tướng Yi có gì mới và hấp dẫn? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về rune board, cách chế tạo và Cách chơi Master Yi Rừng hiệu quả hơn và nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Điểm mạnh và điểm yếu của Master Yi

Tướng Sư Yêu có rất nhiều ưu điểm được game thủ yêu thích. Nhưng vị tướng này cũng có nhiều khuyết điểm. Cụ thể ưu nhược điểm của tướng này như sau:

Sức mạnh:

Khả năng farm và dọn quái của Master Ye rất nhanh và tốt. Master Ye có khả năng đấu tay đôi giữa game và cuối game rất tốt. Thật dễ dàng để lăn cầu tuyết khi bạn nhận được lợi ích của anh ấy. Một tướng có khả năng đẩy lẻ cực tốt. Chà .Master Yi sao năm cánh rất dễ ăn.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi

*

Lợi Ích Của Tướng Y

Những điểm yếu:

Phụ thuộc nhiều vào trang bị cũng như cấp độ và kỹ năng, Alpha.Master Yi dễ dàng bị khắc chế bởi các hiệu ứng khống chế.

Bảng thông thạo rừng Master Y

Master E Rune rất quan trọng. Việc xác định cách lên bảng bổ trợ Master Yi sẽ giúp game thủ tận dụng tối đa khả năng của vị tướng này. Sau đây là những tướng khắc chế Master Yi đi rừng tốt nhất được nhiều game thủ lựa chọn:

*

Nhánh Z chính – Độ chính xác:

Win Victory Legend: Slash Speed ​​​​Slash Favors

Chi nhánh phụ – Ghi đè:

Thợ săn tham lam tác động bất ngờ

Thông thạo chính tả cho Master Ye

Nhắc đến tướng quân Ye, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Kausep. Là một trong những game thủ xuất sắc nhất thế giới tại Master YK với pha ăn trụ Pentacle ấn tượng.

Để chơi Master E trong rừng hiệu quả nhất, Tốc Biến và Trừng Phạt là hai phép bổ trợ cần thiết.

*

Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ có thể gọi là mặc định với tất cả các tướng Liên Minh Huyền Thoại. Lý do là khả năng giảm khoảng cách do đèn flash mang lại cũng như khả năng chạy trốn là cực kỳ đáng giá.

Hình phạt: Không người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào có thể vào rừng nếu không có phép triệu hồi này.

Tăng tốc: Trong một số tình huống, Master Ye cũng cần đến người triệu hồi này để tăng khả năng tiếp cận đối thủ. Phép triệu hồi dịch chuyển sẽ phù hợp nếu Yi ở trên cùng.

Tham Khảo Thêm:  Top 35+ Game Offline Hay Nhất Cho Pc Hay Nhất Hiện Nay 2022, Tải Game Offline Hay Cho Pc Miễn Phí

Bộ kỹ năng của Master Ye

Chúng ta không thể chơi mà không biết kỹ năng của Sư phụ Ye. Vì vậy, trước khi đến Cách chơi Master Yi Đi rừng hãy cùng nhau tìm hiểu bộ kỹ năng của vị tướng này nhé.

Bị động: Dấu gạch chéo kép

*

Sau một số lần xoay nhất định, Master E sẽ giảm một nửa.

Anpha – Q

*

Master E bay qua chiến trường với tốc độ chóng mặt, sau đó gây sát thương vật lý lên các đơn vị trên đường đi. Đồng thời, anh trở nên vô vị trí. Các đòn tấn công Alpha có thể gây sát thương chí mạng. Đồng thời gây thêm sát thương vật lý cho lính và quái vật. Đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike.

Master E sẽ lướt trên chiến trường và tấn công tối đa 4 mục tiêu. Anh ta gây sát thương vật lý cho từng kẻ địch đồng thời gây thêm sát thương cho lính và quái vật. Cùng với đó, anh cũng trở nên vô dụng.

Alpha Strike có thể chí mạng và gây thêm sát thương vật lý. Đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi của Alpha đi 1 giây.

Thiền Định – W

*

Master E nhập thiền, hồi máu và giảm sát thương nhận vào trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Master Yi cũng sẽ nhận được một chồng Chém Đôi và thời gian còn lại của Kiếm thuật Uzu, cho mỗi giây Thiền của Chiến binh Chân núi.

Master E nhập thiền, mỗi giây hồi 4 máu. Hồi 1% máu cho mỗi 1% máu đã mất của Master Yi.

Trong lúc ngồi thiền lấy Y Y sẽ giảm sát thương. Con số này sẽ giảm đi một nửa nếu tháp pháo bị hư hại.

Ngoài ra, Master Yi cũng sẽ nhận được một chồng Chém Đôi. Cũng hủy bỏ thời gian còn lại của Kiếm thuật Uzu và Chiến binh chân núi cho mỗi giây thiền định.

Xem thêm: Game Zombie Chaos, Cách nâng cấp lên Crazy Zombie 9

Võ thuật Uzu – E

*

Master Ye làm chủ Ozu và tăng sát thương vật lý. Kích hoạt Võ thuật Uzu gây thêm sát thương chuẩn cho các đòn đánh cơ bản. Nhưng phần thưởng thụ động cũng sẽ tạm thời bị xóa khi hiệu ứng kết thúc.

Bị động: Tăng 10% sát thương vật lý.

Kích hoạt: Đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương chuẩn trong 5 giây. Trong khi Võ thuật Uzu đang trong thời gian hồi chiêu, hiệu ứng của nội tại sẽ bị hủy.

Tham Khảo Thêm:  Top 13 Game Thời Trang Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Game Thời Trang Nam Kiểu 10

Kỹ Năng Tối Thượng – Chiến Binh Núi

*

Master Yi thực hiện các bước di chuyển với sự nhanh nhẹn phi thường, tạm thời tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công, đồng thời chống làm chậm. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ kéo dài thời gian của Mountain Rangers. Giảm thời gian hồi chiêu của một số kỹ năng khác khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ thụ động.

Bị động: Giết hoặc hỗ trợ sẽ giảm 70% thời gian hồi chiêu còn lại của các kỹ năng cơ bản của Master Ye.

Kích hoạt: Tăng thêm tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và khả năng chống làm chậm trong 7 giây. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng thời gian của chiêu cuối Mountain Feat thêm 7 giây.

Trình tự phát triển kỹ năng của Master Ye trong rừng

Bạn khỏe không Cách chơi Master Yi Hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi này, điều quan trọng không kém là phải hiểu thứ tự phát triển kỹ năng của Sư phụ Ye. Sau đây là chi tiết cách nâng cấp Master E trong Jungle:

*

Thứ tự tăng hiệu quả của master Yi max là: Q -> E -> W

Alpha Q là kỹ năng giúp Master E làm được nhiều thứ. Điều này bao gồm việc áp sát kẻ thù hoặc gây sát thương cũng như tránh các kỹ năng mà chúng sử dụng. Vì vậy, nó sẽ là tối đa đầu tiên. Võ thuật Uzu là kỹ năng giúp kiếm sĩ này gây sát thương thực hơn. Vì vậy, mức tối đa thứ hai sẽ được nâng lên. Và thiền w sẽ là bước tối đa cuối cùng. Master of Mountain Warrior R sẽ được tăng tỷ lệ theo cấp độ R của Yi.

Hướng dẫn cách lên đồ Master Yi đi rừng

Cách lên đồ Master Yi AD, cách lên đồ Master Yi LOL đi rừng rất quan trọng. Sau đây là chi tiết các trang bị cần thiết cho Master Ye ở vị trí đi rừng:

Hướng dẫn lên đồ Master Yi cơ bản

*

Lava Dagger: Vì Master E là một tướng chơi rất nhiều đòn đánh tay cơ bản nên đây sẽ là một sự khởi đầu hợp lý cho anh ta. Thuốc tái sử dụng: Giúp tăng khả năng hồi máu ở đầu trò chơi đồng thời mang lại một số lợi ích kinh tế cho người chơi.

Công cụ chính của Master Ye trong rừng

*

Tốc độ tấn công là điều cần thiết nhất đối với Master Ye. Do đó, Mirror of the Unknown King và Guinsure’s Rag Blade là hai vật phẩm cơ bản và rất quan trọng trong trang bị của Master Ye. Hãy nâng cấp hai công cụ này càng sớm càng tốt.

Tham Khảo Thêm:  Bảng Ngọc Liên Quân 2022 ❤️️ Các Bảng Ngọc Cơ Bản, Bảng Ngọc Liên Quân Mobile

Chi tiết cách lên đồ thần y đi rừng

Master E là một sát thủ khá yếu và dễ dàng bị hạ gục khi bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng kỹ năng khống chế. Vì vậy về cuối trận bạn nên cho Yi 1-2 trang bị phòng thủ. Đây là cách để Master Y như Cowsep trở thành một người đi rừng lý tưởng.

Xem thêm: Trò Chơi Bà Nà Hill Đà Nẵng, 18 Trò Chơi Thú Vị Ở Bà Nà Hill Không Thể Bỏ Qua

*

Sau khi làm lại, Dao Tím là công cụ rất lợi hại cho các tướng cận chiến. Và Master Yi là tướng được hưởng lợi rất nhiều từ trang bị này. Đây là cách lên đồ Master Yi đi rừng mạnh nhất hiện nay.

*

Ngoài ra, bạn có thể nhận được tốc độ tấn công đầy đủ. Với cách lên đồ Master Yi này, hãy đợi đồng đội bắt đầu giao tranh rồi tung Ulti đúng lúc và lao vào dọn dẹp chiến trường. Có thể nó có khả năng đánh bại Yi ở vị trí thứ 2, nhưng không ai ở vị trí thứ nhất. Với cách bố trí này, chúng ta có:

Quỷ Vũ Song Kiếm: Bị động giảm sát thương, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tỉ lệ chí mạng. Đây là những chỉ số tuyệt vời dành cho Master Yi, giúp tăng tỷ lệ thắng một tay của Yi. Malmortius: Nếu kẻ địch có nguồn sát thương AP mạnh. Nên nếu không muốn bị choáng bởi sát thương mạnh thì item này bạn phải lên.

*

Cách lên đồ Chí mạng Bậc thầy E cộng Tốc độ đánh với Búa băng. Chiêu thức này giúp tăng máu cho Yi và làm chậm đối phương, giúp những nhát chém của Master Yi trở nên uy lực hơn. Bị Master Ye truy đuổi sẽ khiến mục tiêu rất khó trốn thoát.

*

Cách chơi Master Yi đi rừng

Nếu như Lee Sin nổi tiếng với những combo ảo diệu thì Kiếm Sư Uzu lại được nhiều game thủ yêu thích bởi bộ kỹ năng đơn giản mà hiệu quả. Đặc biệt là ở các cấp bậc thấp hơn. Ngoài cách chơi Master Yee AD thì vị trí đi rừng cũng được rất nhiều game thủ quan tâm. Có thể nói, Master E là cơn ác mộng của nhiều AP, AD và một số tướng giấy không có hiệu ứng khống chế.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *