Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Graves


Graves là một tướng đi rừng rất hiệu quả và cũng có thể chơi như một sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Nhiều game thủ đã chọn Graves làm vị trí đi rừng trong LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Graves

Bạn đang xem: Graves Guide Season 11: Ngọc cường hóa và Chế tạo Graves

Hôm nay mình xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi trong Graves Tok Chien và các loại ngọc bổ trợ cho Graves, trang bị full sát thương chủ với bộ kỹ năng và chuỗi phép bổ trợ tăng cấp, combo Graves mới nhất của game phản công LoL Wild crack.

vũ phuNhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% kháng phép (thích ứng).

*
Bậc thầy trí tuệGây thêm 10% sát thương thực tế từ quái vật và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia hoặc hỗ trợ các mục tiêu này

Bảng ngọc bổ trợ Graves MID

vũ phuNhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% kháng phép (thích ứng).
*
ruy băng năng lượngĐánh trúng tướng địch bằng kỹ năng cường hóa hoặc đòn tấn công sẽ cho vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa là 300 năng lượng.

5. Cách lên đồ Graves Tốc Chiến

Có 2 hướng bản đồ chính để đi Gravesmid hoặc Jungle: Lethal và Crit.

GravesDeath: Vẫn là lối chơi được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng trong các trận đấu xếp hạng, bởi khả năng gây sát thương của Graves rất lớn, một Graves ngay lập tức chỉ với 1 combo là có thể ghi điểm đối phương lên bảng điểm.

Kiếm Ma Yumuu: Tạo cộng dồn chuyển động, tăng tốc độ lên tới 50 trên 100 cộng dồn. Đòn tấn công tiêu tốn toàn bộ điểm cộng dồn để gây thêm sát thương phép bằng điểm cộng dồn. Các cuộc tấn công với điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng 25% tốc độ tấn công trong 4 giây.Giày dính:+40 Tốc độ di chuyển, +8% Lối sống vật lý, +8% Lối sống phép thuật. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng đang chạy (60 giây hồi chiêu).Song Kiếm Khiêu Vũ Ma Thuật: Khi bị trúng sát thương phép khiến bạn bị giảm 35% máu, sẽ tạo một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây (90 giây hồi chiêu).nhắc nhở về cái chết: Sát thương vật lý gây vết thương lên tướng địch trong 5 giây.Cuộc tìm kiếm là vô tận: Tỷ lệ sát thương chí mạng là 230% thay vì 200%.Giáp thiên thần: Cơ hội thứ hai để quay lại trận đấu, giúp Graves có 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4 giây hồi chiêu (300 giây hồi chiêu).Vòng cổ háu ăn: Tăng tốc độ di chuyển, tuổi thọ và tuổi thọ phép thuật. Kích hoạt Tạo một lá chắn hấp thụ sát thương cho bản thân và đồng minh trong 2,5 giây.

Tùy chọn giàn giáo để chôn cất

Thanh kiếm của vị vua vô danh:Nhận 20 AD và 35% tốc độ đánh, 10% hút máu Đòn tấn công gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu hiện tại của kẻ địch Gây ít nhất 15 sát thương và tối đa 60 sát thương lên quái vật. Kích hoạt duy nhất: Đánh một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc một kỹ năng gây 30-100 sát thương phép và đánh cắp 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 3 giây.thanh kiếm máu: Tăng ATK thêm 65, Lifesteal hút 15% máu vật lý, tạo lá chắn hấp thụ 40-320 sát thương. Lá chắn này sẽ biến mất khi không chiến đấu trong hơn 10 giây.Hắc Kiếm Drak Thar: Tăng 50 AD, 10 hồi kỹ năng, 15 xuyên giáp. Sau khi tàng hình ít nhất 1 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo lên tướng gây thêm sát thương vật lý và làm chậm chúng 99% trong 0,25 giây. Tồn tại trong 5 giây và không làm chậm tướng đánh xa.Búa gai Malmortius: Gia tăng sức mạnh công kích và kháng phép cộng thêm giảm thời gian hồi chiêu giúp Graves đối phó với những team địch có nhiều sát thương phép thuật. Vật phẩm này cũng tạo ra một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép khi Graves dưới 35% máu.

Xem thêm: Game Offline Hay Bắn Súng Nhẹ, Top 10 Game Bắn Súng Offline Hay

6. Cách chơi Graves Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu của trò chơi:

Graves Đi Rừng khá tiện dụng với kỹ năng vừa có thể bắn vừa đuổi theo quái vật và mục tiêu nên không mất nhiều máu khi dọn quái rừng, ngoài ra với kỹ năng càn lướt của mình Graves còn có thể thả diều và ăn thịt chúng một cách nhanh chóng.

Khi đã có 3 nước đi, bạn có thể bắt đầu đảo đường gank để hỗ trợ đồng đội hoặc chuyển sang cướp bóc và quấy rối rừng đối phương.

Graves đi rừng hiệu quả: Đường dưới -> Bãi quái vật -> Bùa lợi đường trên (Lên cấp 3) -> Gank đường trên - Trong tình huống gank sớm như thế này, rất dễ gây bất ngờ cho đối phương, đồng thời cũng mang lại lợi thế cho cả đội.

Trò chơi giữa và cuối trò chơi:

Sức mạnh bùng nổ của Graves giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng đổi đường để hỗ trợ đồng đội và giúp cả đội mạnh hơn nhé!

Ở giai đoạn này, Graves có khả năng dọn rừng khá nhanh, tìm những mục tiêu lớn như Rồng, Baron để lấy lợi thế cho đội.

Ngoài ra với sự cơ động, Graves có thể tạo ra những pha gank bất ngờ và kết liễu kẻ địch trong một combo khiến hắn không kịp phản ứng.

DoGraves không có khả năng khống chế đối phương nên để những pha gank hiệu quả, bạn cần có bùa đỏ hoặc chiêu cuối.

Sử dụng chiêu cuối đúng cách vừa giúp bạn lấn lướt đối thủ ở khoảng cách xa, vừa giúp bạn lùi về an toàn trong những tình huống nguy hiểm.

Khi được trang bị đầy đủ, Graves có thể trở thành nguồn sát thương cực lớn cho đội địch về cuối game. Tuy nhiên, Graves có tầm đánh ngắn nên hãy sử dụng nóChiêu 3 - Rút súng nhanhVị trí để tránh bị dính giao tranh ở giai đoạn quan trọng này.

Xem thêm: Trò Chơi Nấu Ăn Mới Nhất Hiện Nay, Top 7 Game Nấu Ăn Cực Hay Chơi Là Nghiền

Mẹo chơi Graveyard

Tập trung vào việc dọn rừng, lính và tập trung vào bản đồ, đặc biệt là có thể phản gank người đi rừng đối phương.

Graves có khả năng bắn quái và mục tiêu nên sẽ không mất quá nhiều máu khi dọn quái. Sức mạnh tổng hợp của bạn với việc lướt đi sẽ giúp Graves thả diều hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Vì Graves không có khả năng khống chế đối phương nên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn đợi để gank chiêu cuối hoặc bùa đỏ.

*

Một số combo cực mạnh của Graves:

Tấn công cơ bản -> Đạn xuyên mục tiêu -> Rút nhanh Đạn thường -> Đạn nổ pháo -> Rút nhanh Đòn đánh thường -> Đạn xuyên mục tiêu -> Đạn nổ pháo -> Rút nhanh

Video Cách Chơi Nghĩa Địa:

7. Điểm mạnh và yếu của mộ

Sức mạnh:

Kỹ năng Grave có tính cơ động khá caovẽ nhanhKhả năng thả diều và truy đuổi mục tiêu tốt, ngoài ra kỹ năng này còn giúp các mộ dễ dàng né tránh các kỹ năng của kẻ địch. Hang sử dụng ở vị trí đi rừng hay đường trên, đường giữa đều tốt và rất mạnh, kỹ năng cấp cao. Kỹ năng mạnh mẽ và chống chịubom mùVề cuối game Graves thực sự rất mạnh khi đầy đủ trang bị, nếu chơi full sát thương thì Graves trở thành sát thủ thực sự => chỉ 1 combo là đối thủ bốc hơi. Khả năng gây sát thương trong phạm vi lớn, không mất quá nhiều máu khi đi rừng, khả năng dọn rừng rất nhanh, gank sát thương mạnh rất hiệu quả.

Những điểm yếu:

Dù rất mạnh nhưng Graves không có kỹ năng khống chế.

Chiêu cuối của Gravestiếng đại bácNó phải được sử dụng hợp lý và đúng cách thì mới có hiệu quả.

Dù đóng vai trò xạ thủ nhưng sải tay của Graves khá ngắn nên khó mở đầu giao tranh và ít khả năng tung đòn ở tầm xa.

nhaiĐạn xuyên mục tiêuTốn khá nhiều năng lượng và cần nạp lại grav sau mỗi lần bắn.

Graves chỉ mạnh hơn khi có đầy đủ trang bị cần thiết - sức mạnh phụ thuộc vào trang bị

8. Cách đối phó với Graves Tốc Chiến

*
Mua mắt ở khu vực lân cận để phát hiện khi Graves đẩy đường của bạn. Hãy chọn những tướng có khả năng khống chế và cơ động cao để giảm bớt sức mạnh của Graves. Với tầm bắn ngắn của mình, Graves có khả năng cao hơn các tướng địch khác, vì vậy nếu Graves là mối đe dọa thực sự với đội của bạn, hãy tấn công hắn ta trước. Chế tạo các vật phẩm áo giáp như: Giáp gai, Giá găng tay băng, Giáp tử sĩ,... để giảm sát thương nhận vào từ hắn.

Xem thêm: Onmyoji bản quốc tế, Hướng dẫn tải Onmyoji Global Việt Nam

Trên đây là Bảng ngọc bổ trợ Graves và bài viết chia sẻ cách chơi Graves Tok Chien cũng như chế tạo đồ Graves để các bạn tham khảo. Chúc các bạn thăng hạng tốt trên đấu trường công lý cùng xạ thủ đi rừng Graves.

Xem thêm: Dòng Ipad Nào Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay 2020, Top 8 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay