Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Riven, Ngọc Bổ Trợ Riven

https://www.youtube.com/watch?v=Qy7t5l527B0

19 Tháng Năm, 202122 Tháng Bảy, 2021 Comment on Thảo TrungHướng dẫn build LOLFree Guide Riven Mùa 11: Tinh thông Ngọc, Cách lên đồ Riven

Hướng dẫn cách chơi tướng Riven Mùa 11, bao gồm cách tăng kỹ năng theo cấp độ và các vật phẩm sát thương như hộp hộp khi lên cấp. Bảng bổ trợ Riven, Combo và Hướng dẫn lên đồ trang bị sát lực và chí mạng mạnh nhất cho người đi đường giữa đường giữa, đi rừng và khắc chế đề cập đến leo rank tốt nhất khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Guide Riven Season 11: Mastery Rune, Cách Lên Đồ Riven

nguyên bản

Bảng ngọc bổ trợ của Riven Bảng bổ trợ tăng cấp cho Riven Bảng ngọc bổ trợ của Riven Cách tạo ra Riven Hình nền điểm mạnh và điểm yếu của Riven, Hướng dẫn trang phục Riven

Cổ ngữ cho Riven

Anh em chơi tướng này có thể quan tâm Bảng ngọc Riven Có khá nhiều thay đổi về ngọc lý do trong mùa giải mới này. Một số ngọc bổ trợ cho Riven đi Top mà 848.vn sưu tầm để gửi đến các game thủ nhằm phát huy tối đa sức mạnh khi đi đường.

Riven Ngọc Đi Top

Độ chính xác + động lực

*

chi nhánh chính

chiến thắng: có vẻ phù hợp với viên ngọc này Cách chơi Riven, tấn công đối thủ bằng 3 kỹ năng ngẫu nhiên. Tướng giành chiến thắng tăng dần, tích lũy từ 2 > 5 SMTU và sẽ nhận được 9% hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra sau khi thu thập đủ số trận thắng.chiến thắng: Tham gia tiêu diệt, hồi 12% năng lượng + 20 vàng.Huyền thoại: Tốc độ tấn công: Tăng tốc độ tấn công thêm 3%.Chú giải: Chống va đập: Tăng 5% khả năng chống va đập.Slash of Grace: Lên kẻ địch dưới 40% máu, gây thêm 8% sát thương cho đối thủ.Vị trí cuối cùng: Khi đối thủ còn dưới 60% máu, gây 5% > 7% sát thương cho đối thủ.

chi nhánh

dấu chân huyền diệu: Riven nhận được giày miễn phí sau 12 phút.Thấu thị vũ trụ: Riven được tăng 5% thời gian hồi chiêu, kỹ năng và trang bị.

Bảng ngọc lên đồ Riven top

Chính xác + Kiên trì

*

chi nhánh

Khiên tấn công: Khi có khiên, tướng nhận thêm 1 > 10 kháng phép và giáp.xương giáp: Sau khi nhận 3 đòn đánh, đòn đánh tiếp theo sẽ gây sát thương lên tướng giảm từ 30 xuống 69.

Bảng ngọc đi đường giữa Riven

Chính xác + Phép thuật

*

chi nhánh

quả cầu hư không: Dưới 30% máu, nhận ngay 1 quả cầu chặn sát thương phép từ 40 > 120.bật: Tăng 5% hồi phục kỹ năng ở cấp 5, 8% ở cấp 8 và 20% ở cấp 11.

Tham Khảo Thêm:  Game Đua Xe Đánh Nhau, Game Đua Xe Mô Tô Đánh Nhau Đường Phố

với Bảng ngọc bổ trợ phía trên Còn về Riven, bạn có thể nhắc đến điều này để tận dụng tối đa sức mạnh của đấu sĩ này khi leo hạng.

Bảng tăng cấp kỹ năng của Riven

Đối với mỗi vị trí đi đường, đó là những gì chúng tôi sẽ làm Nâng cấp kỹ năng của Riven Dựa theo:

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng cho Riven đỉnh / đi rừng Tối đa: Hỏi -> e -> W:

*

Ba bộ kiếm Q Đây là kỹ năng định hướng nhiều nhất và nó đã làm nên tên tuổi của Riven cũng như gây rất nhiều sát thương nên cần nâng tối đa đầu tiên.anh Đặng Nghị Đây là kỹ năng cho phép hắn tăng khả năng di chuyển và bảo vệ bằng khiên, đòn nâng thứ 2 có thể kết hợp với combo. q.Shakti w Đây là kỹ năng nên nâng cuối cùng, nhưng bạn nên tăng 1 điểm cho kỹ năng này ở vị trí số 2 để lấy hiệu ứng choáng cho tướng và tăng 1 điểm ở vị trí số 8.

Xem thêm: Phần mềm tiết kiệm pin tốt nhất cho Android, Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin Android tốt nhất.

Loại bỏ lưỡi giá rẻ Quạ là một kỹ năng tăng theo cấp độ

Cách 2: Dùng cho Riven đi rừng Tối đa: Hỏi -> W -> e

*

Phép bổ trợ cho Riven

Với các vị trí đi đường khác nhau, người chơi Riven có thể lựa chọn phù phép phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng này.

Đi đến giữa

Flash + Ghi.

*

đi lên

Tốc biến + Dịch chuyển.

*

đi rừng

Tốc độ + Sút phạt.

*

Vốn là một đấu sĩ đường trên, Riven rất phù hợp với phép Tốc biến + Dịch chuyển để tăng sự linh hoạt khi đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ Riven

Cơ bản là một tướng đi đường trên nên những trang bị sốc sát thương khá phù hợp với bộ kỹ năng của Riven mà chúng ta phải kể đến như rìu đen + một số trang bị chí mạng.

khởi động công cụ

khởi động công cụ Riven đi Top, Mid

*

khởi động công cụ Riven đi rừng

*

Giày cho Riven

*

công cụ thiết yếu

Riven đi top

*

Riven đi rừng

*

Trang thiết bị tùy chọn

*

hoặc

*

Cách lên đồ Riven đi Top, Mid

Riven là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh với bộ kỹ năng combo ảo diệu nên việc lên full sát thương là cách tốt nhất cho cô nàng. Đó là công cụ mạnh nhất để lên Riven Đệ Nhị, cũng là cách lên đồ boh boh – Người chơi Riven hay nhất thế giới.

*

Nếu bạn đi đường với tướng pháp sư hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: nên chọn Trưởng lão thủy ngân và Thứ Tư hoặc đền thờ: Rumble, Kennen, Wladimir… và sẽ giúp Riven dễ thở hơn khi đối đầu với tướng đỡ bị choáng.

*

Cách lên đồ Riven đi rừng

*

Rìu Hoang Dã: Sẽ giúp bạn farm quái rừng nhanh hơn, có thêm thời gian giao tranh để hỗ trợ đồng đội hoặc chiếm rừng của đội bạn.

*

Giày Thủy Ngân, Giày Ninja xuất sắc giày Ionia thích hợp cho anh ta. Chọn giày theo xà nhà trên đường mà bạn gặp phải.Chùy gai Malmortilus: Vật phẩm này sẽ giúp bạn dễ thở trước những vị tướng pháp sư đường trên như Rumble hay Vladimir. Tuy nhiên, nếu bạn lên đồ này, hãy chú ý cộng thêm giảm thời gian hồi chiêu để nhặt những đồ khác như Giày Ionian hay Vũ Điệu Tử Thần, trừ khi bạn đang sử dụng Thăng Tiến Mạnh.Váy bóng tối: Một item rất thích hợp cho những ai muốn nhảy one-shot. Tuy nhiên, nó hơi thiếu các chỉ số quan trọng như hồi chiêu hay hồi máu, nên hãy lên sau khi đã có Rìu Mãng Xà và Rìu Đen.Móng vuốt của Sterac: Một ý tưởng không tồi nếu bạn cần một số sức chịu đựng và không sử dụng Malmortillas Spike. 50% AD cơ bản là một con số rất tốt cho Riven vì cô là tướng có AD cơ bản cao.

Tham Khảo Thêm:  Top Game Người Lớn Cho Mobile Hay Và Hấp Dẫn Nhất 2022, Game Dành Cho Người Lớn Trên 18 Tuổi

Điểm mạnh và điểm yếu của Riven

sức mạnh

Riven là tướng có lối chơi cực kỳ tinh vi, cơ động và linh hoạt Một vị tướng có bộ kỹ năng phức tạp và khó bậc nhất LMHT lại có khả năng gây sát thương cực nhanh và mạnh với tướng. xe tăngCó khả năng chống chịu trâu bò và né đòn Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá thấp là điểm mạnh của tướng không tốn sức Sở hữu lượng sát thương khủng: từ đầu đến cuối, khả năng lăn cầu tuyết mạnh Có thể bắt lẻ team bất ngờ giao tranh, cao trong trận đấu Khả năng gây đột biến Dọn rừng nhanh chóng mà không tốn nhiều máu

Yếu đuối

Người chơi Riven cần có kỹ năng tốt, có thể truyền sức mạnh cho cô ta. Chuỗi combo đa dạng và cần luyện tập nhiều mới có thể combo nhuần nhuyễn. Bộ lúa khả năng thu hồi thấp.

Mẹo khắc chế Riven

Hạn chế đối đầu với Riven vì sát thương và khả năng khống chế của hắn có thể giết chết bạn. Riven chỉ gây sát thương vật lý – nên hãy trang bị giáp để đối phó với Riven nếu hắn quá xanh. Mặc dù vậy, bộ kỹ năng của Riven khiến cô ấy khá cơ động, giải phóng khả năng trói chân/làm choáng khi cô ấy sử dụng Triads. Sword hoặc Bravery sẽ ngăn anh ta trốn thoát/tiếp cận bạn. Hãy cẩn thận không trao đổi khi đang đuổi theo Riven, vì hắn có thể xé xác bạn bằng Blade of Exile, đặc biệt nếu bạn dưới Riven 1 cấp.

Tham Khảo Thêm:  Những Người Có Vòng 1 Tự Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới, Top 7 Mỹ Nhân Có Vòng 1 Khủng Nhất Thế Giới

có điểm RivenMọi người có thể chỉ ra đây là đấu sĩ mạnh nhất trong thời gian gần đây.

Mẹo kết hợp Riven

Cố gắng lên các đòn tấn công cơ bản xen kẽ với các đợt tung kỹ năng, 3 đòn tấn công cơ bản sẽ giúp kích hoạt các đòn tấn công sẵn sàng gây thêm sát thương và làm suy yếu đối thủ để tăng sát thương về sau. Dũng Cảm (E) giúp kích hoạt các hiệu ứng bất ngờ để tăng sát lực nên nếu có thể hãy bắt đầu các chuỗi combo với kỹ năng này để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra. Trong lúc thi triển, có 2 kỹ năng để “khắc chế” Riven: Anh Dũng (E) (nghiêng người về phía trước một lúc sau khi sử dụng Riven) và Qinh Luk (W) (giơ kiếm lên trời một lúc sau khi Riven bị choáng). ) nên đã đến lúc bạn kích hoạt Rìu Mãng Xà ngay lập tức để loại bỏ việc sử dụng chiêu phụ này mà vẫn có thể gây sát thương tốt hơn cho đối thủ.

Hình nền, Skin Riven

Riven thần kiếm

*

Riven Vũ Khí Tối Thượng

*

Thanh kiếm rồng bị xé toạc

*

Riven Giả Lập

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Riven

Riven là một đấu sĩ có kỹ năng tay đôi cực tốt, vị tướng này đã làm nên tên tuổi của rất nhiều game thủ trên thế giới, thường là Box Box. Khi bắt đầu trò chơi, anh ta gần như bất khả chiến bại và mạnh mẽ. Cách tốt hơn so với mặt đối mặt. Trong trận chiến, mọi người hãy chú ý đến các kỹ năng của cô gái này để tận dụng tốt nhất sức mạnh của đối thủ.

Xem thêm: Những game ngu nhất thế giới dành cho con gái Garena Free Fire: Sinh nhật 12+

Một tướng kén người chơi nhưng khá mạnh và khả năng đi đường tốt bù lại điều đó Riven mùa 11 Nó khá phù hợp với vị trí đơn lẻ trên đường.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *