Bảng Bổ Trợ Rumble Mùa 7, Rumble Mùa 11, Bảng Bổ Trợ Rumble Mùa 7 Nên Sử Dụng Khi Đi Top

Cách Chơi Rumble Top Mùa 7, Rumble Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ là một ý tưởng về nội dung hiện tại của Thành Phố Ngọc Lục Bảo Hội Tụ. Đọc bài viết để biết chi tiết.

Bạn đang xem: Bảng Bổ Trợ Rumble Mùa 7

Hướng Dẫn Lên Đồ Và Kỹ Năng Của Rumble Bảng Kỹ Năng Của Rumble Hướng Dẫn Lên Đồ Và Chơi Rumble Mùa 9 Ngọc Cao Cấp Của Rumble Mạnh Nhất Mùa 9 2019

Xin chào các bạn hôm nay cộng đồng game thủ sẽ chia sẻ cho các bạn một bài viết về tổng hợp ngọc cho rumble. Bạn đang xem: Cách chơi Rumble Top mùa 7

*

Những viên ngọc bổ sung này được tổng hợp từ các trang web nổi tiếng thế giới và bảng đá quý game thủ nổi tiếng thế giới.

Đang xem: Cách chơi Rumble Top mùa 7

*
*
*

Mỗi kỹ năng sử dụng Rumble để tăng nhiệt. Khi đạt 50% đòn đánh, anh ta sẽ vào Ngưỡng báo động, tăng tất cả các khả năng nguyên tố của mình.

Khi đạt 100% nhiệt, anh ta quá tải, tấn công cơ bản để gây thêm sát thương, nhưng không thể sử dụng kỹ năng này trong vài giây để đổi lại.

*

Rumble thiêu đốt kẻ địch trước mặt, gây sát thương phép theo hình nón trong 3 giây. Ở ngưỡng báo động, thiệt hại sẽ được tăng lên.

Rumble bắn lửa vào đối thủ, gây 135/180/225/270/315 (+) sát thương phép trong 3 giây theo hình nón. Gây 75% sát thương lên lính.

Ngưỡng báo động: Gây 150% sát thương.

Rumble dựng một tấm khiên, bảo vệ anh ta khỏi sát thương và tăng tốc độ của anh ta. Khi ở ngưỡng báo động, lực và tốc độ đổ dốc sẽ tăng lên.

Ngưỡng báo động: Tốc độ di chuyển và độ bền của dốc tăng 50%.

Rumble bắn ra một luồng điện, dồn sát thương phép lên mục tiêu và làm chậm chuyển động của chúng. Rumble có thể mang 2 rốn cùng lúc.

Khi ở ngưỡng báo động, sát thương và làm chậm sẽ tăng lên.

Tham Khảo Thêm:  Plus Full Crack PC Miễn Phí

Ngưỡng báo động: Sát thương và tốc độ làm chậm tăng 50%.

Rumble bắn một loạt tên lửa, tạo ra một luồng lửa tấn công, giết chết và làm chậm kẻ thù.

Rumble bắn tên lửa theo đường thẳng tạo ra thảm lửa trong 5 giây. Kẻ địch trong vùng ảnh hưởng bị giảm 35% tốc độ di chuyển và chịu 130/185/240 (+0) sát thương phép mỗi giây.

Bạn có thể kiểm soát vị trí rơi của tên lửa bằng cách nhấp và kéo một đường thẳng.

Bài hát hay về Rumble

Cách Lên Đồ Solo Top Mạnh Nhất Trong Rumble Mùa 9 2019

Hướng dẫn chơi và lên đồ Rumble Mùa 9 2019 Solo Top

Cách chơi trò chơi đầu tiên

– Điều quan trọng khi chơi Rumble là khả năng kiểm soát nhiệt của nó, khoảng nhiệt trên 50 là thứ bạn cần liên tục, nhưng ngưỡng 100 (quá tải) là ngưỡng sử dụng tùy chỉnh khi vào chơi.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn kiểm soát sức mạnh của tiếng rumble:

– Sử dụng liên tục Súng phun lửa (Q) Hạ nhiệt xuống ngưỡng 50 khi bắt đầu lên đường.

Vì vậy, khi bạn ở cấp 1, bạn sẽ có Súng phun lửa (Q) Việc tăng sức mạnh (vì nó đã hơn 50) tạo ra một số lợi thế ban đầu tốt.

– Chú ý khi triệu hồi Aery và ngay lập tức gây sát thương lên kẻ địch (nếu bạn cảm thấy an toàn) để tối ưu hóa sát thương từ viên ngọc này.

– Tương tự như Triệu hồi Aery, thời gian hồi chiêu của Lửa hủy diệt là 20s cũng cần được tập trung để tiêu diệt đối thủ cản đường.

– Ở cấp độ 3, 3 kỹ năng đầu tiên của bạn đủ để đưa ngưỡng nhiệt lên 50. Hãy luôn nhớ sử dụng nó Súng phun lửa (Q) Trước đó ở bộ kỹ năng, khi thanh trúng đích là 50, Súng Bắn Lửa (Q) quay trở lại.

Xem thêm: Bản Ghost Win 7 64Bit Game 2018, Tải Ghost Win 7 64 Bit

Tham Khảo Thêm:  Với Tôi, Tình Bạn Lãng Mạn Hơn Tình Yêu !, Đôi Khi Tình Bạn Còn Lãng Mạn Hơn Cả Tình Yêu

– Chỉnh ngưỡng nhiệt độ trên 50 trước khi đi “khô máu”.

Vì vậy, khi sử dụng hết cả 3 kỹ năng, bạn sẽ đạt ngưỡng quá tải (100), lúc này 2 bên gần như đã hết kỹ năng, việc tăng sát thương tay lên 100 do trúng thanh sẽ giúp bạn có chút lợi thế. .

– Luôn luôn sử dụng nó Mảnh Vỡ (W) Khi kẻ thù gây sát thương cho mình để giảm thiểu nó.

Đến lớp 9. tro choi

– Rumble Rumble là một tướng có đầu óc đơn giản nên một khi lên được một số trang bị cần thiết (như Đồng Hồ Cát Honilus Zhonya, Mặt Nạ Toàn Diện Lindry, Giày Pháp Sư).

Chủ động với một nhóm áp lực để đảo ngược con đường.

– Súng Bắn Lửa (Q) vẫn là công cụ chính để gây sát thương, trong khi Súng Bắn Tên Lửa (R) được sử dụng để mở đầu giao tranh hoặc chặn đường rút lui của kẻ địch.

Ngoài ra, Lá Chắn Phế Liệu (W) giúp Rumble cứng cáp hơn trong các tình huống tấn công, và Móc Điện (E) dùng để lấy hoặc giữ vị trí tốt.

– Lưu ý kiểm soát thanh đánh và không sử dụng kỹ năng một cách “vô tội vạ” vì cho rằng nó miễn phí.

Hướng dẫn trò chơi cuối cùng

– Mở màn chiến đấu theo pha Tên Lửa Đường Sắt (R) Đẹp rồi mới năng động Mảnh Vỡ (W) Và bắt đầu “BBQ” team địch bằng Súng Phun Lửa (Q).

– Chiến đấu ở những khu vực nhỏ như Hang Rồng và Hang Baron thuận tiện cho sự phát triển của bạn Tên Lửa Đường Sắt (R) Chính xác và giành chiến thắng nhiều thành viên.

Đá quý cao cấp của Rumble trong The Strongest Season 9 2019

Xem bài viết hướng dẫn chi tiết cách kiếm ngọc trong Rumble

Bảng Rumble Pearls mùa 9 mới nhất 2019 (bởi Bjergsen)

Hướng dẫn chơi và tăng cường hình ảnh

Một câu chuyện hay về Rumble

Ngay cả trong tộc Yardall của mình, Rumble vẫn luôn là một diễn viên đóng thế bệnh hoạn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh luôn là tâm điểm của những kẻ bắt nạt điển hình.

Tham Khảo Thêm:  Nhận Code Lmht Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Nhập Code Lmht Mới Nhất 2020

Để tồn tại, anh ta xảo quyệt và xảo quyệt hơn các đồng nghiệp của mình. Rất nhanh chóng, anh ấy trở nên rất nóng tính và không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ ai.

Và thế là anh càng cô đơn, nhưng anh không để ý. Anh thích thích nghi và làm bạn với máy móc hơn là con người, và dần dần bãi phế liệu trở thành sân chơi của anh.

Phải thừa nhận rằng anh ấy có rất nhiều tiềm năng với tư cách là một thợ cơ khí.

Các giáo viên giới thiệu anh đến Học viện Khoa học và Phát triển Yordle ở Piltover, nơi anh có khả năng trở thành một trong những học trò đáng kính của Heimerdinger, nhưng Rumble thẳng thừng từ chối.

Anh ta coi Heimerdinger và tay sai của anh ta chỉ là một lũ “người nước ngoài”, trao đổi những mánh khóe cao cấp của Yordle với con người để được Yordle vỗ lưng. phớt lờ

Khi một nhóm học viên tốt nghiệp Học viện Yordle, họ đến Thành phố Bandel để thăm nơi sinh của giáo viên của họ.

Rumble không thể kìm lại mong muốn đối mặt với họ (có thể nói như vậy).

Anh ta quyết định chỉ xem nó một chút, rồi vài giờ sau lời qua tiếng lại, anh ta lại bị xúc phạm và lại đầy những lời phỉ báng về việc anh ta đã làm một việc tồi tệ là thắp sáng Yordle. “Giống như Heimerdinger.

Xem thêm: Game Tháp Hà Nội sử dụng đệ quy trong C/C++, Tháp Hà Nội

Anh ta đi vào trung tâm thành phố với vẻ bối rối và tuyên bố rằng anh ta sẽ cho cả thế giới thấy công nghệ tiên tiến của Yeardle có thể mạnh mẽ như thế nào.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *