Ak47 Vip Vs Đền Cổ Huyền Thoại =)) " Truy Kich Mobile " Truy Kich Mobile "


Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến game thủ 4 khẩu súng AK47 được coi là "Hạng Nặng" mạnh nhất trong Truy Kích.

Bạn đang xem: Ak47 VIP vs Ngôi đền cổ huyền thoại =)) "Chick Mobile"

Bạn đang xem: Ak47 Vip Vs Đền Cổ Huyền Thoại =)) " Truy Kich Mobile " Truy Kich Mobile "

AK47 là khẩu súng huyền thoại trong game bắn súng với sức công phá cực mạnh nhưng độ giật tương đối cao. Để sử dụng thành thạo loại vũ khí này, game thủ cần luyện tập trong thời gian dài và sở hữu những phẩm chất vượt trội.


*

bên trong khám phá AK47 cũng luôn là dòng súng trường được đông đảo game thủ Việt yêu thích và ưa chuộng. Nhưng điều đáng chú ý là khẩu AK47 cùng dòng nhưng ở khám phá Có rất nhiều loại súng với sức mạnh và sự khác biệt khác nhau.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới game thủ 4 khẩu súng AK47 được coi là mạnh nhất trong Truy Kích:

AK47-VIP

Đúng như tên gọi, có thể thấy AK47-VIP là khẩu súng chỉ dành cho những game thủ “VIP”, với uy lực vượt trội, không chỉ được coi là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong dòng AK47 mà còn là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong dòng AK47. Khẩu súng mạnh nhất trong dòng súng trường.

Ưu điểm vượt trội của AK47-VIP không chỉ đến từ lượng sát thương lớn mà còn đến từ các tính năng khác như tốc độ thay đạn nhanh và đặc biệt là độ giật thấp, dễ ngắm và bắn trúng mục tiêu.

AK47-vàng

AK47-Gold cũng được coi là một trong những khẩu AK phổ biến nhất trong Truy Kích. Có lẽ nếu so sánh với AK47-VIP thì AK47-Gold chỉ thua kém một chút khi độ giật của súng cao nhưng bù lại AK47-Gold lại có nhiều đạn hơn.

Xem thêm: Tải Game Hot Pussy College 🍓🔞 Full Crack PC Miễn Phí

Xem thêm: Điểm Mặt 5 Game Yêu Thích Trẻ Trâu, Game Yêu Thích Trẻ Trâu

AK47- ngọn lửa

Mặc dù AK47-Flame không phải là khẩu AK mạnh nhất trong dòng này nhưng nó lại có ưu điểm khác biệt là khả năng xuyên tường. Vì vậy, với những game thủ láu cá, họ thường có xu hướng sử dụng AK47-lửa để đấm xuyên tường, hạ gục đối thủ một cách xuất thần và rất khó chịu.

Ngoài ra, AK47-Flame có lượng đạn lớn khiến khẩu súng này phù hợp với chế độ bắn zombie.

AK47-Hoa hồng

AK47-Rose được coi là phiên bản cải tiến của AK47 Chiến Hồn. Khẩu này có khả năng xuyên tường rất tốt, sát thương tương đối mạnh trong dòng AK.

Tuy nhiên độ giật của súng tương đối cao, giật hơn cả AK47-Flame (và cả AK47-VIP lẫn AK47-Gold) mà game thủ nên cân nhắc khi lựa chọn. Tất nhiên, trong các game bắn súng, chúng ta vẫn nên ưu tiên những loại súng có độ giật thấp hơn để dễ ngắm bắn chính xác hơn.

Xem thêm: Phụ Nữ Thông Minh Và Phụ Nữ Ngu Ngốc, Sự Khác Biệt Giữa

Xem thêm: Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition 64Gb


*

Ban biên tập 848.vn:

Quản lý nội dung 848.vn Chịu trách nhiệm: Ms. TP.HCM. Nguyễn Bích MinhVPDD: Lầu 6, Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. lễ tốt nghiệp của tôi
admicro.vnHỗ trợ & Chăm sóc khách hàng: AdmicroĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Trung tâm - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tùng, Thanh Xuân, Hà Nội.