Airstrike 3D Offline - Top Game Bắn Máy Bay Hay Trên Pc Và Mobile


với Cuộc không kích 3DChắc chắn bạn sẽ không giống như một trò chơi máy bay trực thăng.

Bạn đang xem: Airstrike 3D Offline - Top Game Bắn Máy Bay Hay Trên Pc Và Mobile

Bạn đang xem: Không kích 3d

Không kích 3D: Chiến dịch WAT Không chỉ là một trò chơi. Là một trò chơi đầy những pha hành động, trải nghiệm sống lại từ cõi chết dành cho những nhà thám hiểm. Công nghệ 3D tuyệt vời của trò chơi, kết hợp với chế độ xem camera có thể điều chỉnh và hiệu ứng kiểu Hollywood sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai và hành động gay cấn hơn bao giờ hết.

Giới thiệu game bắn máy bay AirStrike 3D

848.vn Game AirStrike 3D Miễn Phí, hãy thắt dây an toàn để chinh phục 20 cấp độ nhằm loại bỏ hơn 100 đơn vị kẻ thù khác nhau, 5 loại địa hình hiểm trở và 3 tên trùm khủng bố nguy hiểm. Mỗi người chơi có 10 loại trực thăng khác nhau. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ và đạt được mục tiêu do ông chủ của mình đặt ra, bạn sẽ có quyền sở hữu những chiếc máy bay cao cấp hơn và những vũ khí tối tân và mạnh mẽ hơn. Đôi khi bạn phải đóng vai Siêu nhân để sống sót, nhưng một khi vượt qua, bạn sẽ được thưởng xứng đáng bằng cách thăng hạng trên bảng xếp hạng và nhanh chóng phát triển sân bay của mình để giành được các nhiệm vụ.

Xem thêm: Cách chơi game Barbie hay nhất, Barbie Dreamhouse Adventures

Xem thêm: Hình Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất ❤️ 85+ Ảnh Thủy Thủ Cute Đẹp Nhất


*

Một phần thưởng khác là cơ hội thử các loại súng khác nhau Gorox, Pháo plasma, Súng bắn sóng và Súng phun lửa. Bất kỳ một khẩu súng nào trong số này đều có thể phá hủy hoàn toàn một thị trấn nhỏ và người chơi chắc chắn sẽ tận hưởng cơ hội phá hủy và phá hủy mọi thứ họ nhìn thấy trong không trung. Đừng quên âm thanh dễ chịu của súng khi bắn. Tuy nhiên, nó cũng không phải là dễ dàng. Các phi công phải bay trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, bao gồm cả nhiệm vụ ban đêm. Các hành động phức tạp của kẻ thù sẽ gây thêm nhiều khó khăn cho người chơi cũng như nhiều mối nguy hiểm. Bạn phải thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn để tồn tại.

Xem thêm:

Đồ họa và hiệu ứng đặc biệt trong AirStrike 3D đã đầy Cũng rất đáng kể. Môi trường trò chơi hoàn toàn tương tác với các cảnh 3D. Các vụ nổ cũng rất lớn, hoành tráng và được thực hiện rất tốt. Một tính năng đáng chú ý khác của trò chơi này là hệ thống tiên tiến để tạo ra lửa, nước, khói và tia lửa. Với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh trung thực, người chơi sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim trên TV. Trò chơi này có yêu cầu hệ thống rất khiêm tốn cũng như hỗ trợ các thiết bị điều khiển bên ngoài, chẳng hạn như cần điều khiển.

Xem thêm: Game Meo An Vung - Chơi Game Mèo Con Ăn Vụng