Giáo dục

20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1 Có đáp án

20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1 Có đáp án

Tải về Bản in

20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1 là tài liệu ôn thi môn Toán lớp 1 rất hay dành cho các em đang tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 1. Các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh có thể lưu lại bộ đề thi ôn thi học sinh giỏi Toán 1 được CITD sưu tầm và đăng tải dưới đây rất đầy đủ, có đáp án kèm theo chi tiết.

  HOT: Đề Trắc nghiệm luyện thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1:

  ➨ Đề luyện thi học sinh giỏi lớp 1 môn Toán – Đề 1

  Bạn đang xem: 20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1 Có đáp án

  ➨ Đề luyện thi học sinh giỏi lớp 1 môn Toán – Đề 2

  ➨ Đề luyện thi học sinh giỏi lớp 1 môn Toán – Đề 3

  Đề số 1

  Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

  Đề số 2

  Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

  Đề số 3

  Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

  Đề số 4

  Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

  Bên cạnh các đề thi học sinh giỏi lớp 1, CITD có đủ các bộ đề thi học kì 2 lớp 1 theo Thông tư 27 là Đề thi cuối học kì 2 lớp 1 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh có đáp án và biểu điểm, ma trận được soạn theo 03 mức đúng quy định, nhằm giúp quý thầy cô và các vị phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn các bé ôn tập và củng cố kiến thức hiệu quả.

  Sách giáo khoa lớp 1 mới theo chương trình giáo dục phổ thông áp dụng từ năm học 2020 – 2021 đã được các trường học lựa chọn gồm 5 bộ sách: Bộ sách Cánh Diều, Bộ sách Chân trời sáng tạo, Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực, Bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục. Chi tiết về 5 bộ SGK lớp 1 giúp các thầy cô chuẩn bị và lên kế hoạch tốt cho bài giảng của mình.

  20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1 Có đáp án dành cho các em học sinh tham khảo. Ngoài ra, các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm bộ giáo án lớp 1 tổng hợp rất nhiều các bài giảng khác nhau của nhiều môn học, giáo án lớp 1 được thiết kế bài bản, khoa học, giúp các thầy cô lên lớp thuận tiện nhất và tiết kiệm được đáng kể thời gian soạn thảo giáo án.

  Đăng bởi: CITD

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button