15 Ứng Dụng Chụp Màn Hình Hữu Ích Dành Cho Windows, Ảnh Chụp Màn Hình Dễ Dàng

848.vn – Ảnh chụp màn hình không chỉ dành cho những người đam mê công nghệ ngày nay Nếu bạn là nhân viên hỗ trợ người dùng, có lẽ bạn cần chụp ảnh màn hình thường xuyên. Dễ dàng, người dùng có thể sử dụng Print Screen và Windows Paint. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, hãy thử công cụ snipping. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn xử lý hoặc thêm sự tinh tế, bạn nên tìm thứ gì đó mạnh mẽ hơn. Các ứng dụng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách chụp ảnh màn hình máy tính thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: 15 ứng dụng chụp ảnh màn hình hữu ích cho Windows

1. Toàn cảnh

Phần mềm Fullshot đã có từ khá lâu. Đây là một trong những ứng dụng toàn diện nhất hiện nay, cung cấp rất nhiều tính năng và phím tắt linh hoạt để chụp ảnh màn hình. Giao diện của Fullshot hơi rối nhưng người dùng có thể dễ dàng quản lý kích thước và độ phân giải. Các hiệu ứng của phần mềm này khá đầy đủ và dễ dàng thêm vào. Ví dụ, tác động Chỉ cần một cú nhấp chuột trước khi chụp ảnh màn hình như trong hình bên dưới, người dùng cũng có thể điều chỉnh các thuộc tính của nó Công cụ chụp màn hình cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình để có được tỷ lệ công cụ đầy đủ. Người dùng sẽ nhận được những gì họ muốn và phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. Bạn có thể đặt định dạng theo nhu cầu của mình và sử dụng các phím tắt và nút thanh kiếmMột trong những tính năng nổi bật của FullShot.

*

Hình A: Giao diện của FullShot có rất nhiều tùy chọn và hiệu ứng đặc biệt.

FullShot cũng có giá rất hợp lý, từ $49,99 cho Phiên bản Tiêu chuẩn đến $149,99 cho Phiên bản Doanh nghiệp. Ngoài ra, Inbit cũng cung cấp bản dùng thử 30 ngày. FullShot 9 là một ứng dụng 32-bit, nhưng nó vẫn tương thích với Windows 7 và Vista cả 32-bit và 64-bit (theo nhà sản xuất). Phần mềm này hoạt động với tất cả các phiên bản Windows từ 98 đến Windows 7.

2. Snegit

SnagIt, do TechSmith cung cấp, có thể chụp toàn màn hình, một phần hoặc toàn bộ khu vực cuộn của người dùng. Khả năng chụp ảnh của công cụ này hơi bất tiện nhưng vẫn rất dễ sử dụng nếu người dùng đã quen sử dụng. Ngoài khả năng chụp màn hình truyền thống, SnagIt có thể sao chép các trang web, văn bản và thậm chí cả video. Người dùng có thể ghi lại hoạt động trên màn hình ở định dạng AVI, thêm chú thích, thay đổi kích thước, thay đổi màu sắc, v.v. Có thể chỉnh sửa và thêm các công cụ hữu ích cho người dùng bình thường. hình ảnh di dời Hiển thị hiệu ứng lật, yêu cầu một cú nhấp chuột. Cũng như Fullshot, nó hơi khó học sử dụng, một phần do giao diện hơi phức tạp.

*

Hình B: SnagIt cung cấp cài đặt ảnh chụp màn hình và các hiệu ứng đặc biệt.

Ngoài ra hệ thống hỗ trợ của ứng dụng này không hữu ích lắm. Ví dụ: tìm kiếm bóng không hiển thị gì. Điều này là do bóng là một hiệu ứng. Hỗ trợ vẫn có sẵn, nhưng nếu bạn không biết rằng thuộc tính bóng tối là một hiệu ứng, bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ trước khi tìm thấy thứ mình cần. Ngoài ra, SnagIt sẽ tận dụng nút Print Screen của hệ thống làm phím tắt mặc định. Người dùng có thể vào phần tùy chọn chương trình để thay đổi phím này nếu cảm thấy khó khăn.

Tham Khảo Thêm:  Trò Chơi Gia Đình Siêu Nhân 2, Game Gia Đình Siêu Nhân, The Incredibles Online

SnagIt tương thích với hệ điều hành Windows 7, Vista và XP cùng phiên bản dành cho hệ điều hành Mac. Với giá 50 đô la, Snagit đáng để so sánh với Fullshot. TechSmith cung cấp bản dùng thử 30 ngày cho phần mềm này

3. CaptureWizPro

CaptureWizPro được cung cấp bởi PixelMetrics là một công cụ rất phổ biến đối với người dùng. Bạn có thể chụp hoặc ghi lại bất cứ thứ gì trong hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần rê chuột để chọn vùng và chọn đầu ra đầu ra phù hợp. Các tùy chọn đầu ra bao gồm định dạng truyền thống, gửi tới máy in hoặc tạo email có tệp đính kèm đã chụp. Người dùng có thể để Predictor chụp tất cả các cửa sổ hoặc chỉ các phần riêng lẻ hoặc thậm chí các khu vực cuộn mở rộng. Một tính năng tuyệt vời khác là bạn có khả năng ghi lại âm thanh và video – điều này làm cho ứng dụng chụp ảnh màn hình này trở nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu cần các hiệu ứng đặc biệt, ứng dụng này có thể không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các hiệu ứng bị hạn chế và CaptureWizPro sử dụng Windows Paint làm trình chỉnh sửa.

Thanh công cụ như trong hình người già, được đặt trên màn hình nền, sẵn sàng cho người dùng sử dụng và hỗ trợ phím tắt. Để đơn giản hóa việc sử dụng, đây có lẽ là ứng dụng dễ sử dụng nhất. Phần mềm cho phép bạn chụp nhiều khu vực cùng một lúc, một tính năng tiện dụng cho nhiều người dùng.

*

Hình C: Nhấp vào biểu tượng phần mềm trên khay hệ thống để mở thanh công cụ và bắt đầu chụp ảnh màn hình.

Giá khá hợp lý ở mức 39,95 đô la với khả năng dùng thử trong 30 ngày. Công cụ này tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista và 7.

4. HyperSnap

Một phần mềm chụp màn hình khác, HyperSnap do Hyperionics sản xuất, cung cấp cho người dùng tính năng quản lý cắt và chụp màn hình có độ chính xác cao. Giao diện của phần mềm rất đơn giản và có nhiều tùy chọn để làm việc với màu sắc và độ phân giải. Nó không phức tạp như Fullshot hay Snagit, nhưng giao diện rất thân thiện. Chỉ cần một cú nhấp chuột là đủ để chuyển đổi hình ảnh thành hình ảnh đơn giản dải màu xám. Thông qua cài đặt ảnh chụp màn hình, người dùng có thể xác định các hình dạng khác thay vì hình tam giác cơ bản.

Tham Khảo Thêm:  Game Lắp Ráp Rồng Lửa

Hình D: Chuyển đổi hình ảnh sang thang độ xám bằng một cú nhấp chuột.

HyperSnap sẽ tiêu tốn của người dùng 39,95 USD và có thể dùng thử trong 30 ngày. Nó tương thích với các hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7.

Xem thêm: Danh sách lệnh bay trong Half Life 1, Code tổng hợp, Lệnh bay trong Half Life 1

5. Chụp đá nhanh

Faststone cung cấp một bộ công cụ chụp và khả năng chụp màn hình. Người dùng có thể chụp bất cứ thứ gì – cửa sổ, đối tượng, menu, vùng di chuột. Giống như CaptureWizPro, nó bắt đầu với một thanh công cụ đơn giản và hiển thị giao diện dễ sử dụng. Công cụ chỉnh sửa này cho phép thêm ghi chú, thêm mũi tên, đánh dấu, thay đổi kích thước, cắt xén, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt. e Kết xuất hiệu ứng làm mờ góc, yêu cầu một vài cú nhấp chuột để hoàn thành. Người dùng có thể ghi lại hoạt động trên màn hình và âm thanh. Tất cả các tính năng này được quản lý dễ dàng bằng phím tắt. Một nhược điểm của phần mềm này là nó thay đổi kích thước hình ảnh ở một mức độ nào đó. Người dùng có thể điều chỉnh kích thước nhưng bị giới hạn ở các giá trị đặt trước.

Hình E: Chọn và thực hiện Snapshot trên thanh công cụ.

Công cụ này có giá 19,95 đô la và cho phép người dùng dùng thử. Hãy xem xét những gì Faststone Capture có thể làm, chúng ta sẽ xem liệu đó có phải là một món hời hay không.

6. Chia sẻX

ShareX là một công cụ dành cho Windows cho phép bạn chụp các khu vực trên màn hình và tùy chỉnh chúng sau này bằng cách sử dụng bộ chọn màu, chú thích, điểm nổi bật và hiệu ứng, v.v. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chia sẻ Hình ảnh tối ưu cho các dịch vụ trực tuyến như Dropbox, Imgur, v.v. .

7. Cú sút xanh

Greenshot có thể chụp bất kỳ khu vực nào trên màn hình hoặc trang web và hiển thị các tùy chọn để chú thích hoặc đánh dấu các phần của hình ảnh. Điều thú vị là nó cung cấp tùy chọn lưu tệp hoặc tải tệp lên Flickr hoặc Picasa. Nhưng nó chỉ chạy trên PC Windows.

8. Máy ép màn hình

Screenpresso tương thích với hệ điều hành Windows cho phép bạn chụp ảnh màn hình bằng phím printscreen và đánh dấu một khu vực bằng trình chỉnh sửa tích hợp. Hình ảnh có thể được tự động lưu vào thư viện hoặc tải lên và chia sẻ trực tuyến qua Google Drive, Dropbox, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Top 11 Game Mô Phỏng Lái Xe Android Hay Nhất, Game Mô Phỏng Lái Xe Cho Android

9. Màn hìnhToGif

Là một ứng dụng di động, mã nguồn mở dành cho Windows, ScreenToGif cho phép bạn ghi lại nội dung ở ba nơi, đó là màn hình, webcam và bảng vẽ của riêng nó. Trình chỉnh sửa cung cấp các tùy chọn để chỉnh sửa hình ảnh và người dùng có thể xuất chúng dưới dạng GIF hoặc video

Liên kết tải xuống: http://www.screentogif.com

10. Trình chụp ảnh màn hình

Screenshot Captor cho phép bạn chụp ảnh và thêm hình dạng (như mũi tên) và văn bản để tải lên trang web lưu trữ hình ảnh. Hơn nữa, nó hỗ trợ quay video từ webcam và nhiều tiện ích khác, nhưng Screenshot Captor chỉ hoạt động trên Windows.

11. Màn hình sáng

LightScreen dành cho Windows và Linux chủ yếu hoạt động ở chế độ nền và có thể được kích hoạt bằng một hoặc nhiều phím nóng, như Greenshot và một vài ứng dụng khác. Nó cho phép bạn tải ảnh lên Imgur và xem trước ảnh trong trình xem ảnh của ứng dụng.

12. Ảnh chụp màn hình máy bay phản lực

Ảnh chụp màn hình máy bay phản lực cho phép bạn tải lên ảnh chụp màn hình ngay lập tức với một URL có thể chia sẻ Nó nằm trong khay thông báo để bạn có thể chụp bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa và đánh dấu các hình ảnh đã chụp. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

13. Chụp nhanh Ashampoo

Một công cụ tuyệt vời dành cho Windows 7 trở lên, Snap cho phép bạn chụp, ghi và chỉnh sửa ảnh cũng như chỉnh sửa trực tiếp và các tính năng thông minh khác. Nó cũng có một công cụ nhận dạng văn bản tích hợp và tính năng chia sẻ nhanh để chia sẻ ảnh

14. Cái cuốc

PicPick là một công cụ chụp ảnh màn hình đầy đủ tính năng dành cho Windows. PicPick có trình chỉnh sửa hình ảnh, cung cấp nhiều tùy chọn như bộ chọn màu, thước pixel, bảng màu, bảng trắng, v.v. Hình ảnh có thể được tăng cường với các hiệu ứng và chia sẻ trên web

Liên kết tải xuống: http://ngwin.com/picpick

15. Công cụ cắt

Snipping Tool, một công cụ chụp màn hình được tích hợp trong Windows, có thể chụp các hình dạng tự do hoặc hình chữ nhật hoặc chụp toàn bộ cửa sổ ứng dụng. Sau khi chụp, nó cho phép người dùng tự do vẽ hoặc thêm các điểm nổi bật cho hình ảnh, sau đó bạn có thể lưu hình ảnh hoặc sao chép nó vào khay nhớ tạm.

Xem thêm: Bí Quyết Quách Tĩnh Vlcm

Các tùy chọn chụp màn hình khác?

Bạn có đang sử dụng một ứng dụng chụp màn hình khác không có trong danh sách này không? Hãy chia sẻ với các độc giả khác của 848.vn trong phần bình luận.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *