Giáo dục

12 con giáp năm 2022 bao nhiêu tuổi?

12 con giáp năm 2022 bao nhiêu tuổi?

12 con giáp năm 2022 bao nhiêu tuổi? Tử vi năm 2022 của 12 con giáp như nào? CITD mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

  Bảng xem tuổi năm Nhâm Dần 2022

  Bảng xem tuổi Nhâm Dần 2022

  Tử vi năm 2022 chính xác cho 12 con giáp

  1. Tử vi năm 2022 của tuổi Tý

  Thuận lợi: Trong năm Nhâm Dần 2022, sẽ có quý nhân phù trợ người tuổi Tý trong việc kinh doanh. Chính vì thế, trong năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành quả nếu nỗ lực, chăm chỉ làm việc, tiền bạc bội thu hơn so với năm cũ.

  Bạn đang xem: 12 con giáp năm 2022 bao nhiêu tuổi?

  Khó khăn: Nhìn trước vận mệnh của người tuổi Tý của năm 2022, người ta cho rằng trong năm nay sẽ có những khó khăn tiềm ẩn khi tiến hành bất cứ công việc gì. Vì vậy, người tuổi Tý nên sắp xếp cẩn thận mọi kế hoạch của mình, đừng nóng vội sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả như mong đợi.

  2. Tử vi năm 2022 của tuổi Sửu

  Thuận lợi: Người tuổi Sửu trong năm nay gặp nhiều thuận lợi, phú quý, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu trong năm nay chú trọng phát triển, họ sẽ có cơ hội mở rộng công việc và kiếm được nhiều tiền.

  Khó khăn: Xem vận hạn 2022 cho biết tuy mang lại nhiều cát lợi cho công việc nhưng người tuổi Sửu vẫn nên nhớ đề phòng tiểu nhân quấy phá, nhất là trong tháng 7 âm lịch.

  3. Tử vi năm 2022 của tuổi Dần

  Thuận lợi: Vận trình cuộc sống của người tuổi Dần trong năm 2022 Nhâm Dần có nhiều tín hiệu tốt và đón nhiều may mắn.

  Khó khăn: Tử vi năm 2022 cho thấy, sự thuận lợi chỉ có ở giai đoạn đầu, do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên người tuổi Dần năm nay cẩn thận kẻo hao tài, tốn của, bị thương hoặc tiểu nhân quấy phá.

  4. Tử vi năm 2022 của tuổi Mão

  Thuận lợi: Người tuổi Mão sinh năm nay đường tình cảm rất tốt, có thể chuyển biến tình cảm theo ý muốn. Sự nghiệp gặp cơ hội phát triển, thăng tiến nhanh chóng hoặc có địa vị xã hội.

  Khó khăn: Xem vận hạn năm 2022, người tuổi Mão phải đề phòng sẽ gặp hạn khi đi lại trong năm Nhâm Dần. Tốt nhất là nên hạn chế đi lại di chuyển trong năm nay.

  5. Tử vi năm 2022 của tuổi Thìn

  Thuận lợi: Trong năm Nhâm Dần 2022, người sinh năm Thìn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đặc biệt là công việc kinh doanh.

  Khó khăn: Tử vi năm 2022 cho biết người tuổi Thìn có thể vẫn gặp khó khăn về tài chính, khiến người tuổi này hao tốn tiền của, buồn phiền, nản lòng.

  6. Tử vi năm 2022 của tuổi Tỵ

  Thuận lợi: Người tuổi Tỵ trong năm tới về công việc làm ăn thì nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.

  Khó khăn: Xem quẻ đầu năm 2022 cho biết, tuổi Tỵ trong năm nay dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như về tình cảm gia đình không được tốt và dễ có sự chia ly.

  7. Tử vi năm 2022 của tuổi Ngọ

  Thuận lợi: Đối với tuổi Ngọ mà gặp năm Nhâm Dần là Tam Hợp vì thế trong năm nay mọi việc đều hanh thông và có tin vui đưa tới.

  Khó khăn: Vận trình của tuổi Ngọ trong năm 2022 cho thấy bạn vẫn cần chú ý đến sự hòa hợp trong gia đình, tình yêu và bạn bè để tránh dẫn đến chiều hướng không tốt.

  8. Tử vi năm 2022 của tuổi Mùi

  Thuận lợi: Đối với tuổi Mùi mà gặp năm Dần là Bình Hòa vì vậy trong năm nay cũng không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, còn gặp may mắn nhiều trong vấn đề nhân duyên, quan hệ mở rộng, con đường sự nghiệp thăng tiến.

  Khó khăn: Về phương diện sức khỏe thì cần chú ý hơn để đảm bảo an toàn.

  9. Tử vi năm 2022 của tuổi Thân

  Năm 2022 không phải thời điểm tốt với người tuổi Thân. Con giáp này có thể gặp nhiều điềm xấu. Tuy nhiên, tuổi Thân vẫn có thể hóa giải những điều không may, những nguy cơ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân và sự nỗ lực của bản thân. Trong năm mới, người phải đi du học, đi công tác có thể sẽ gặp may mắn.

  10. Tử vi năm 2022 của tuổi Dậu

  Thuận lợi: 2022 là một năm tương đối thịnh vượng đối với những người sinh năm Dậu. Rất có thể có điều kiện thăng quan tiến chức cũng như có một số thành tựu lớn.

  Khó khăn: Coi vận hạn năm 2022 của người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều vất vả trong con đường tình duyên và gia đạo, vì vậy nên đi chùa xin xăm để có hướng đi đúng đắn hơn.

  11. Tử vi năm 2022 của tuổi Tuất

  Thuận lợi: Người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều biến đổi tích cực hơn trong năm mới 2022. Con đường công danh, sự nghiệp, tài vẫn đều có chuyển biến tốt.

  Khó khăn: Tuy nhiên, tuổi Tuất cần lưu ý tới các mối quan hệ trong gia đình vì dễ gặp mâu thuẫn trong gia đạo. Vợ chồng có thể xảy ra tranh cãi mặc dù không lớn.

  12. Tử vi năm 2022 của tuổi Hợi

  Thuận lợi: Bói tử vi 2022 cho biết tuổi Hợi có vận trình không mấy suôn sẻ và tốt đẹp tuy nhiên mọi việc vẫn khá như ý, công việc làm ăn cũng có sự mở mang thêm, ra ngoài còn được quý nhân giúp đỡ cho nên khó khăn đều được giải quyết.

  Khó khăn: Còn về sức khỏe thì trong năm nay nên chú ý dao kéo cẩn thận, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

  Các quẻ luận trên đây đều là khái quát chung cho các con giáp trong năm mới sắp tới. Tùy vào độ tuổi, giới tính, năm sinh mà sẽ có chút thay đổi khác biệt tuy nhiên, chúng ta chỉ nên tham khảo chứ không nên tin chắc hoàn toàn. Hãy đón nhận năm 2022 với tinh thần lạc quan, vui vẻ và nỗ lực hết sức trong năm sau bạn nhé.

  Các bạn tham khảo chuyên mục Tết nguyên đán 2022 để chuẩn bị cho các lễ cúng cuối năm, giao thừa và đầu năm mới.

   Đăng bởi: CITD

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button