11 Game Ninja Huyền Thoại Chơi Hoài Không Chán, Ninja Chiến Đấu


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=O3vYxzlPRe0[/embed]

Bạn đang xem: 11 Game Ninja Huyền Thoại Chơi Hoài Không Chán, Ninja Chiến Đấu

Đó là người xuất hiện từ trong bóng tối, tiêu diệt mục tiêu trong tích tắc và chìm dần vào bóng tối Ninja giả tưởng hầu như ai cũng muốn sống. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ không sớm trở thành bậc thầy shinobi. Nhưng bạn vẫn có thể thỏa sức tưởng tượng về ninja của mình bằng cách chơi một số trò chơi ninja chết chóc trên điện thoại Android của mình.

Bạn Đang Xem: 11 Trò Chơi Ninja Huyền Thoại Bạn Sẽ Không Bao Giờ Chán

Nếu bạn thích trò chơi ninja, tôi biết một số trò chơi gây nghiện nhất dành cho Android với đồ họa ninja tuyệt đẹp. Hãy xem 10 trò chơi ninja dành cho Android này sẽ thỏa mãn cơn khát hành động ninja của bạn.

1. Ninja báo thù

*

Máu, nhiều combo, chém katana, và bạn sẽ nhận được nhiều sức khỏe hơn trong trò chơi ninja có nhịp độ nhanh này. Các Trò chơi về một ninja tức giận Ai muốn trả thù cho cái chết của vợ mình.

Có các trò chơi cuộn bên Đồ họa tốt với sát thương tuyệt vời và hình ảnh động chết chóc. Bạn có thể sử dụng thời gian hồi chiêu, tăng sức mạnh và các nhát chém cơ bản để loại bỏ kẻ thù.

*

Tôi thực sự thích việc bạn bị tấn công bởi nhiều loại kẻ thù khác nhau trong trò chơi này, Cho phép bạn dễ dàng thực hiện các combo nhiều lần lên đến 50 lần. Nói chung, trò chơi có nhiều cảnh bạo lực cũng như sự hài hước tuyệt vời, khiến nó trở thành một trò chơi thú vị nếu bạn cần. giải trí vui vẻ.

2. Cuộc chiến bóng tối 2

*

Shadow Fight 2 không hẳn là một trò chơi lấy ninja làm trung tâm, nhưng nó sử dụng rất nhiều Thủ thuật ninja với nhiều nhân vật ninja Ngoài ra, đây là một trò chơi chiến đấu 1 đấu 1 hay với cách xây dựng nhân vật theo phong cách RPG. Điều khiến nó trở nên thú vị là. Hoạt hình giống như cuộc sống Nó khiến bạn có cảm giác như đang thực sự đánh hoặc né kẻ thù.

Đấm và đá không chỉ là bấm nút, Mỗi bước có độ trễ và hình ảnh động giống như cuộc sống Điều này cho phép kẻ thù (hoặc bạn) né tránh, đánh trả, chặn và hơn thế nữa.

*

Bạn có thể mở khóa vũ khí, áo giáp và sức mạnh ma thuật tuyệt vời để sử dụng trong trận chiến. tôi nên làm cho nó rõ ràng Shadow Fight 2 yêu cầu kỹ năng chơi. Bạn thực sự phải chặn, né, nhảy và đánh để đánh bại kẻ thù. Đây không chỉ là một trò chơi chiến đấu mà còn chơi nhiều sức mạnh hơn để giành chiến thắng trong trận đấu.

3. Ngai vàng Ninja

*

Và một trò chơi khác Tấn bạo lực và máu. Nếu bạn thích những trò chơi đầy thử thách đòi hỏi chiến lược phù hợp để hoàn thành, thì Ninja Arshi sẽ làm bạn hài lòng. một trò chơi Kết hợp chiến đấu chết người và cạm bẫy chiến lược Để thực hiện cả mong muốn hành động và thách thức tâm trí của bạn.

*

bạn cần Hoàn thành cấp độ bằng cách tránh bẫy sát thủ và tiêu diệt kẻ thù Sử dụng các bước di chuyển và vũ khí khác nhau. Bạn có thể tăng cường các kỹ năng của nhân vật, Tăng cường di chuyển và mua vũ khí Như kiếm, rìu và thậm chí cả súng.

4. Ninja quỷ 2

*

nếu bạn thích Chế độ trò chơi nơi bạn nhấn tất cả các nút Để tiêu diệt kẻ thù của bạn, sau đó De848.vnl Ninja 2 sẽ cung cấp cho bạn một thời gian tốt. Trong trò chơi cuộn bên này, bạn phải Sử dụng các bước di chuyển và vũ khí khác nhau Để tiêu diệt lũ quái vật và gây ra sự hỗn loạn hoàn toàn. Đồ họa hơi trẻ con, đó là một điều tốt Trò chơi rất dễ chơi.

*

bạn phải Thu thập quả bóng năng lượng trên con đường của bạn Mua vũ khí mới và trở nên mạnh mẽ hơn. Có hàng trăm loại vũ khí và tăng sức mạnh cho cơn đói của bạn. Tốt nhất của trò chơi Không cung cấp bất kỳ mua hàng trong ứng dụng Vì vậy, nó sẽ không buộc bạn phải chi tiền để có được những gì bạn muốn.

5. Đại chiến Ninja

*

Một trò chơi bash-all-the-button-to-kill khác, Ninja War là một Trò chơi cuộn bên nhịp độ nhanh Nơi bạn có thể chọn nhiều ninja để hoàn thành các giai đoạn.

Xem thêm: Manga Battle: Goku Vs Naruto Ai Mạnh Nhất, Liệu Naruto Có Thể Đánh Bại Boy Goku?

Mỗi chữ cái có một Bộ kỹ năng và điểm mạnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù. Điều thú vị là các nhân vật có các đòn tấn công cơ bản theo phong cách khác nhau bên cạnh các khả năng dựa trên thời gian hồi chiêu mà bạn có thể thực hiện Combo điên sử dụng các phong cách khác nhau.

Xem thêm: Khi nhìn thấy toàn áp lực, đâu mới là động lực sống?

*

Bạn có thể nhận được khác nhau Quần áo và vũ khí cải thiện tính cách của bạn Và nó trông thật tuyệt với mỗi nhân vật có bộ vũ khí và quần áo riêng. Các Đồ họa cũng khá tốtKhông có quá nhiều máu và bạo lực.

6. Thanh kiếm bóng tối

*

Đúng như tên gọi, Dark Sword là tất cả Sử dụng những thanh kiếm điên rồ Nơi thanh kiếm có thể lớn hơn người sử dụng. Trò chơi hoàn toàn có chủ đề đen tối, trong đó bạn tiêu diệt quái vật bóng tối bằng những thanh kiếm trông rất đáng sợ (cũng có thể có màu). bạn có thể dùng Nhiều khả năng và di chuyển cơ bản Để tiêu diệt làn sóng quái vật.

*

Các khả năng được mở khóa khi bạn tiến bộ và có thể được nâng cấp để có thêm sát thương. Tuy nhiên, Thu nhập là lý do thực sự tại sao bạn muốn chơi trò chơi này Và mua những vũ khí tốt nhất là cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn. Dark Sword cũng có một Chế độ PVP nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác Trên toàn thế giới.

7. Kiếm Bóng Tối Zero

*

Một trò chơi tuyệt vời mà làm một công việc tuyệt vời Kết hợp hành động tàng hình và đẫm máu. Đúng với bản chất Ninja, trong Shadow Blade Zero bạn sẽ có 2 lựa chọn để vượt qua màn chơi, Di chuyển qua kẻ thù một cách lén lút Hoặc chỉ cần tiêu diệt mọi kẻ thù theo cách của bạn, sự lựa chọn là của bạn. được lấp đầy với kích thước cái bẫy chết người Và có những bước di chuyển tuyệt vời để khám phá các địa điểm của nhân vật của bạn.

*

bạn có thể làm được Các loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù của bạn, đồng thời nhảy và lướt qua các bức tường và công trình để vượt qua cấp độ. Nhìn chung, nó là một trò chơi tốt Hoàn thành Ninja Fantasy.

8. Anh hùng đại chiến Ninja

*

Tôi sẽ không nói đó là một trong những game ninja hay nhất hiện có, nhưng nó có một Cốt truyện thú vị và hành động 3D cũng khá tốt. Bạn là một ninja chống lại bọn côn đồ thành phố và bọn xã hội đen đã bắt cóc người dân. bạn cần Di chuyển quanh thành phố một cách lén lút và tiêu diệt hoặc phớt lờ kẻ thù Để điều tra.

*

Môi trường rất đẹp và bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như leo núi, chèo thuyền và nhảy để khám phá. Hành động không quá thú vị, nhưng bạn có thể sử dụng vũ khí khác nhau như kiếm và súng. Không phải là một trong những tựa game thú vị nhất, nhưng chắc chắn đáng xem nếu bạn thích những pha giết chóc thú vị.

9. Cái chết của Ninja

*

Một Trò chơi nhịp độ nhanh Nó rất khó nhưng khá thú vị để chơi. Đây là một trò chơi cuộn bên, trong đó bạn liên tục điều khiển một ninja đang chạy. bạn cần Chạm vào mọi nơi để hướng dẫn anh ta và tiêu diệt kẻ thù Có những cạm bẫy và lũ kẻ thù trên đường đi mà bạn phải ẩn nấp và tiêu diệt.

*

Bạn có thể nhận được các loại sức mạnh khác nhau Nó rất dễ dàng để làm sạch lớpChẳng hạn như nhanh chóng dịch chuyển tức thời ra khỏi một tình huống dày đặc hoặc tạo ra nhiều bản sao của chính bạn.

Mọi thứ chìm trong bóng tối nên kẻ thù và cạm bẫy có thể hơi khó nhìn thấy trên nền đen. Rất có thể, bạn sẽ chết ít nhất hàng chục lần trước khi ghi nhớ từng cấp độ và hoàn thành nó. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách chưa?

10. Ninja Yurei

*

nó là một Trò chơi chạy 3D nhịp độ nhanh Nơi bạn chạy và chiến đấu cùng một lúc (nghĩ Temple Run trên steroid). Có rất nhiều nhân vật có riêng của họ Thu thập sức mạnh và vũ khí để tiêu diệt kẻ thù Trên đường đi và di chuyển xung quanh. Trò chơi có đồ họa tốt và các hoạt ảnh giết chóc, nhảy và bỏ qua cũng khá tốt.

Xem thêm: LMHT: Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Phiên Bản 11, Top 5 Tướng Đi Rừng Liên Minh Huyền Thoại 9

Bạn có thể thu thập các loại vũ khí khác nhau trong các giai đoạn để loại bỏ kẻ thù của mình và tiêu diệt những tên trùm ở cuối màn. Tôi có thể nói rằng bầu không khí rất tuyệt và chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác Giữa một âm mưu ám sát ở giữa Nhật Bản.

Thời gian trò chơi!

Đây là một cái gì đó Trò chơi ninja chết người có thể có trên điện thoại Android của bạn. Hầu hết các trò chơi này đều có nhiều cảnh bạo lực, vì vậy tốt nhất bạn nên cẩn thận (hoặc ít nhất là đủ tuổi) trước khi thử. Của tôi Trò chơi yêu thích là Shadow Fighter 2 và Dark SwordBạn thích game ninja nào cho Android?

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Garena Fifa Online 4 Tiết Kiệm Nhất, Access Denied