10 Bậc Rank, Cách Tính Điểm Elo Mùa 7 Và Hiện Tượng Nhảy Đúp Đoàn Trong Lmht


Elo trong LOL Liên minh huyền thoại (LOL) là một từ quan trọng liên quan đến đánh giá của người chơi trong trò chơi. Và đó chính là chủ đề của bài viết hôm nay Liên Minh Lấy Mẫu 848.vn. Theo dõi bài viết để biết elo trong lol là gì, cũng như hell elo, hight elo. Và cách tính và xem điểm elo mới của game.

Bạn đang xem: 10 Bậc Rank, Cách Tính Điểm Elo Mùa 7 Và Hiện Tượng Nhảy Đúp Đoàn Trong Lmht

Bạn đang xem: Cách Tính Điểm Elo Mùa 7

Bạn thấy: Liên minh đã đến thử nghiệm

*

Mục lục

1 chìa khóa elo trong LOL3 Mốc elo mỗi bậc bạn cần đạt 6 chìa khóa elo địa ngục, chìa khóa elo cao trong LOL?

Elo trong LOL là gì?

Elo trong LOL là cách để game thủ tính điểm trong các trận đấu xếp hạng. Điểm Elo trong Liên Minh Huyền Thoại là điểm sau mỗi trận đấu được cộng khi bạn thắng và trừ đi khi bạn thua, con số này được cộng hoặc trừ trực tiếp vào số điểm của bạn trong các trận đấu xếp hạng.

Trên thực tế, Elo là một tỷ lệ được sử dụng để đo trình độ tương đối của người chơi trong các trò chơi có tổng bằng không. Hệ số Elo được đặt theo tên của một giáo sư người Mỹ gốc Hungary tên là Arpad Elo.

Yếu tố elo ban đầu được áp dụng cho cờ vua. Sau này, nó còn được áp dụng cho các game có nhiều người chơi để lấy yếu tố xếp hạng như: game online (bao gồm liên minh huyền thoại, pubg, dota 2,..), bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, bi lắc,…

Hệ số Elo áp dụng cho cái gì?

Dựa vào chỉ số Elo mà dự đoán kết quả trận đấu. Hệ số Elo tăng giảm tùy thuộc vào kết quả trận đấu. Sau mỗi trận đấu, người chiến thắng sẽ lấy điểm vàng của người thua cuộc. Nếu trận đấu hòa thì người chơi được xếp hạng thấp hơn sẽ nhận được điểm elo cao hơn.

Chỉ số Elo được áp dụng trong nhiều trò chơi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tính và xem điểm elo trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Cách tính điểm elo trong Liên Minh Huyền Thoại

Đây là công thức tính điểm Elo trong LOL:

A Đối với những người chơi xếp hạng mùa trước, cách tính điểm Elo sau khi reset xếp hạng là:

(Elo ẩn + 1200): 2 = Elo sau reset = rank mới (các bạn chú ý công thức trên có thể dao động 1-2 nhóm).

b. Đối với những game thủ vừa bước sang tuổi 30, họ cần:

Đánh 10 trận (40-50 điểm elo mỗi trận). Nếu trên 10 trận sẽ có 10-12 điểm vàng.

Có các mốc elo bạn cần đạt được cho mỗi cấp bậc

Đối với Hạng Bạc, sau đây sẽ là điểm elo

Bạc V = 1200 elo (mốc mặc định dành cho game thủ chưa từng xếp hạng)

Bạc IV = 1250 elo.

Bạc III = 1300 Vàng.

Bạc II = 1350 ello.

Bạc I = 1400 Vàng.

Đối với Hạng Vàng, điểm elo sẽ như sau

Vàng V=1450.

Vàng IV = 1500.

Vàng III = 1550

Vàng II = 1600

Vàng tôi = 1650

Đối với Bạch kim, sẽ có các điểm Elo sau

Bạch kim V = 1700

Bạch kim IV = 1750

Bạch kim III = 1800

Bạch kim II = 1850

Bạch kim I = 1900

Đối với hạng Kim cương, sau đây sẽ là điểm elo

Kim cương V = 1950

Kim cương IV = 2000

Kim cương III = 2050

Kim cương II = 2100

Kim cương = 2150.

Nếu bạn thách đấu, bạn sẽ có 2500 điểm elo

Xem thêm: Game Võ Sĩ Quyền Anh, Chơi Game Đấm Bốc Quyền Anh 2 Người Chơi

Cách xem Elo trong Liên Minh Huyền Thoại

Để xem điểm Elo của bất kỳ người chơi nào, bạn cần truy cập vào lienminhsamsoi, cụ thể theo mình:

Vào link sau: http://848.vn.vn

Bấm vào cầu thủ => Tại ô tìm kiếm, gõ tên cầu thủ có ELO mà bạn muốn tính điểm => Tên cầu thủ đó sẽ hiện ra ngay bên dưới => Bấm để xem thông tin.

*

*

Như trong hình, bạn có thể thấy điểm ELO của game thủ này: Elo: 2206

Ghi chú:

Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, những người chơi có điểm elo tương đương sẽ có thể thi đấu cùng nhau trong các giải đấu xếp hạng. Tránh những người chơi cao chơi với những người chơi yếu hơn.

Sau khi chơi 10 trận xếp hạng, tài khoản sẽ được xếp hạng "Công khai" tương tự như xếp hạng ELO.

Xem thêm: Top 7 Game Naruto: 7 Game Cực Hay Fan Anime Không Thể Bỏ Qua

Điểm Elo được tính khi nào?

Thực tế ở cách tính điểm từ 3 lần mua này giúp phân chia rõ ràng trình độ của người chơi. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn có khả năng khóa những người chơi cấp cao ở một vị trí nhất định mãi mãi vì Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đồng đội.

Khi bạn chơi nửa Phần 3, số điểm ELO được chuyển sang cách tính mới là tính theo thứ hạng. Đối với cách tính này, game thủ sẽ được chia thành các cấp bậc nhất định.

Ai có nhiều điểm ELO hơn sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng và ngược lại. Ngoài ra, một trong những điểm đáng chú ý nhất trong High Yellow là khả năng nhảy. Tại sao nhảy trong thứ hạng?

Đây là lúc người chơi thể hiện đẳng cấp cao hơn khi xếp kép và liên tục thắng áp đảo không thua, Riot sẽ hiểu và chuyển người chơi lên bậc cao hơn để gặp đối thủ xứng tầm. Và điểm này sẽ được gọi là Elo ẩn.

Điểm Elo phụ thuộc rất nhiều vào số ván đấu của mỗi kỳ thủ. Người chơi thắng càng nhiều trận thì thứ hạng càng cao, điểm sau mỗi trận càng cao và ngược lại.

Màu vàng địa ngục, màu vàng cao trong LOL là gì

Có một vấn đề mà có thể bạn chưa biết về tựa game Liên Minh Huyền Thoại này, đó là đôi khi trong rank bạn của bạn đạt rank bạc nhưng bạn lại gặp người chơi 1 hạng Vàng nên đừng ngạc nhiên vì anh chàng này nhé. Xin chào Elo. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn đang ở Bậc Kim Cương 2 mà gặp Bạch Kim 4, vì rất có thể anh ta đang Chiều cao đến.

ello là cái quái gì trong LOL

Hell ELO là điểm Elo của bạn thấp hơn mức Elo trung bình của thứ hạng hiện tại của bạn.

Hell Elo được hiển thị khi người chơi có tỷ lệ thua cao, hoặc thua nhiều trận liên tiếp, người chơi có chuỗi thua nhiều (ví dụ bạn đang trong chuỗi thăng hạng mà thua liên tục thì bạn cũng sẽ bị Hell Elo). Elo ) hoặc đánh quá nhiều trận trong một hạng.

Cách nhận biết một người chơi Hell Elo rất đơn giản, bạn chỉ cần xem càng chơi nhiều game xếp hạng thì Hell Elo của anh ta càng cao.

Vậy làm thế nào để thoát khỏi địa ngục?

Cách thoát khỏi Hell Elo trong Liên Minh Huyền Thoại

Hell Elo có thể coi là một vấn đề nhức nhối đối với người chơi LMHT, nó khiến game thủ bực bội, căng thẳng và chửi thề. Vì vậy, cách duy nhất để thoát khỏi địa ngục là tăng số tiền thắng cược của bạn. Giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Dưới đây là một số cách giúp bạn có tỷ lệ thắng cao hơn để thoát khỏi Hell Elo:

1. Chọn 2 hoặc 3 nhà vô địch đánh bạn tốt nhất và sau đó chọn 1 nhà vô địch nam.

Nếu bạn đã xem phát trực tiếp Boy One Champ Challengers, tại sao không làm điều tương tự? Khi chơi thông thạo 1, 2 vị tướng cụ thể sẽ giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu cũng như khả năng tính toán sát thương của mình khi đi lane cũng như combat. Chỉ cần thử và tin tưởng tôi, bạn sẽ thoát khỏi địa ngục ngay lập tức.

Tuy nhiên có một bất cập xảy ra là sau mỗi mùa giải CKTG hay LCK là tuyển thủ chuyên nghiệp lại đem tướng lạ ra chơi tràn ngập các rank Việt Nam, bạn không nên học theo cách này. Chỉ vì mọi người có tay nghề cao không có nghĩa là bạn cũng vậy. Bạn chọn trò chơi tướng tay ma thuật.

2. Cải thiện kỹ năng chơi game của bạn.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi của đội và kỹ năng. Tuy nhiên, bạn có thể không cần nhiều kỹ năng bản thân nhưng khả năng nhìn bản đồ và cách ra vào giao tranh mới là yếu tố quyết định. Đừng bắt người chơi phải làm theo ý mình, hãy quan sát xem đồng đội làm gì và phối hợp với họ, bởi ở Hell Elo Rank này bạn cũng thừa biết “trẻ trâu” nguy hiểm như thế nào. Hãy là một người chơi thông minh.

3. Xếp hạng với các Master

Có những kẻ muốn thoát khỏi elo địa ngục và sử dụng kép với những người chơi có kỹ năng cao và acc địa ngục elo. Hãy tin tôi chỉ với 10 trò chơi, bạn sẽ thoát khỏi địa ngục ngay lập tức. Tuy nhiên, đừng quên cải thiện kỹ năng của bạn và chơi nhà vô địch thuận tay. Bởi vì 1 người (cùng một người chơi dula) không thể một mình gánh vác 9 người.

4. Tâm lý khi chơi game

Khi bạn thua quá nhiều, bạn sẽ bị dồn ép, chửi bới đồng đội, mất kiên nhẫn và chạy một mình, sau đó kiếm ăn. Đây là một điều tối kỵ khi chơi game, nó khiến bạn "gà" hơn rất nhiều. Hãy giải tỏa tâm trí của bạn.

ELO cao trong LOL là gì?

ELO cao có nghĩa là điểm Elo của bạn cao hơn Elo trung bình của thứ hạng hiện tại của bạn. Ví dụ, bạn sẽ nhận được từ 30 đến 40 điểm trở lên sau mỗi trận đấu xếp hạng. Ngoài ra, khi bạn thắng nhiều bạn sẽ có thể nhảy lên nhiều bậc bạc (kiểu như khi bạn xếp bạc 4, bạn cũng có thể lên bạc 1).

Nhảy rank khi chơi lmht có thể hiểu là bạn đạt được thứ hạng cao hơn mức bạn xứng đáng. Sau khi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ và xếp hạng, thứ hạng sẽ đạt được. Tụt hạng xảy ra khi thứ hạng bạn nhận được cao hơn 1 bậc so với thứ hạng thông thường. Nhảy hạng xảy ra khi điểm ELO của bạn đạt ELO cao hơn.

Xem thêm: Cách Tải Game Chicken Invaders 4 Trên PC, Chicken Invaders 4

Phần kết luận

Vậy là chúng tôi đã mang đến cho bạn câu trả lời Elo là gì? Hell Elo là gì, High Elo là gì và cách thoát khỏi Hell Elo trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu có bổ sung gì đừng quên comment bên dưới nhé.

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Kungfu - Châu Tinh Trì, Tuyệt Đỉnh Kung Fu