Lộ diện thông tin về máy quét vân tay siêu âm của Galaxy S10: nhanh hơn 30% so với công nghệ khác tr

Cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S10 sẽ nhanh hơn 30% so với cảm biến quang học hiện nay trên một số thiết bị.

Đến thời điểm này, nhiều nguồn tin khẳng định Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho Galaxy S10 và S10+ sắp tới của hãng. Chúng ta cũng đã nghe về việc giải pháp mới của Samsung sẽ dựa trên công nghệ cảm biến siêu âm. Đây là công nghệ khác hoàn toàn với một vài thiết bị trang bị công nghệ quét vân tay dưới màn hình với giải pháp quang học gần đây.

Lộ diện thông tin về máy quét vân tay siêu âm của Galaxy S10: nhanh hơn 30% so với công nghệ khác trên thị trường - Ảnh 1.

Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm

Chuyên gia "lộ hàng" @IceUniverse cũng vừa tiết lộ thêm một chi tiết hấp dẫn về máy quét vân tay trên Galaxy S10/S10+. Cụ thể, cảm biến vân tay siêu âm sẽ có tốc độ nhanh hơn 30% và khu vực bố trí rộng hơn nhiều so với cảm biến vân tay quang học. Cảm biến vân tay quang học qua thử nghiệm cho độ chính xác khá cao nhưng vẫn và cảm biến siêu âm hứa hẹn sẽ còn làm tốt hơn thế nữa.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ độc quyền cho công nghệ cảm biến vân tay siêu âm và "công nghệ màn hình mới" trên Galaxy S10. Nếu điều này trở thành hiện thực thì rò rỉ về camera selfie "nốt ruồi" ở mặt trước Galaxy S10 hoàn toàn có thể xảy ra.

Như vậy, Galaxy S10 có thể sở hữu nhiều tính năng bảo mật sinh trắc học cùng một lúc. Cụ thể, máy sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và mở khóa khuôn mặt, máy quét mống mắt có thể sẽ vắng mặt nếu các tin đồn gần đây là chính xac.

Tham khảo: PhoneArena

nguồn genk.vn

Top

Địa chỉ liên lạc

Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
Lầu 7 tòa nhà 291 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tòa nhà Viện Cơ học và Tin học ứng dụng
Điện thoại: (028) 39.35.21.79 - 0926.34.9888 
Email: citd@uit.edu.vn